Giao hữu bóng đá Cao đẳng GTVT- Cơ quan Bộ GTVT

Tới dự và cổ vũ cho trận đấu, về phía Bộ GTVT có đồng chí Nguyễn Chiến Thắng- Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ. Về phía nhà trường có đồng chí Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Văn Hoạch- Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể, phòng, ban và hàng trăm khán giả là cán bộ, giáo viên, HSSV nhà trường.
Sau 70 phút thi đấu sổi nổi, nhiệt tình với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Kết quả chung cuộc, đội bóng Cơ quan Bộ GTVT đã giành thằng lợi với tỷ số 6-3. Hy vọng rằng sau trận đấu giao hữu này sẽ có nhiều hoạt động thể dục thể thao nữa được tổ chức thường xuyên giữa hai đơn vị.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận đấu:

Đội bóng Cơ quan Bộ GTVT
Đội bóng CB-GV trường Cao đẳng GTVT
Click the image to open in full size.
Hai đội bóng cùng chụp ảnh lưu niệm
Click the image to open in full size.
Đồng chí Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng nhà trường và Đồng chí Đỗ Văn Hoạch- Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội bóng.

Tin và ảnh : Duy Tùng - Quốc Trinh