Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2008- 2009

Sáng 28/2, tại Trung tâm đào tạo Vĩnh Yên, 39 giáo viên trong toàn trường đã cùng tranh tài trong hội giảng giáo viên dạy giỏi năm học 2008- 2009. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- Ban giám hiệu nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, phân hiệu, tổ bộ môn.

Hội giảng giáo viên dạy giỏi là một hoạt động thường xuyên và không thể thiếu trong việc nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo của nhà trường. Đây là dịp tốt để giáo viên có thể trao đổi, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau về phương pháp giảng dạy, các sáng kiến cải tiến, cách thiết kế một bài giảng kết hợp với công cụ hỗ trợ giảng dạy hiện đại, kinh nghiệm làm mô hình học cụ...để phổ biến nhân rộng trong toàn trường. Hội giảng lần này được tiến hành qua 2 cấp: cấp tổ môn và cấp trường. Cấp tổ môn được tiến hành từ tháng 10/2008 đến tháng 1/2009 với 100% giáo viên tham gia. Thông qua hội giảng cấp tổ môn, các đơn vị đã lựa chọn và cử ra 39 giáo viên ưu tú  tham dự hội giảng cấp trường, nên hầu hết những giáo án, bài giảng đều được chuẩn bị công phu, thực hiện dạy thử nhiều lần, được đồng nghiệp góp ý chỉnh sửa cho hoàn chỉnh.
Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả Hội đồng giám khảo nhà trường đã chấm 27 giáo viên có giờ giảng giỏi ( đạt tỷ lệ 69%) và 12 giáo viên có giờ giảng khá ( đạt tỷ lệ 31%). Hội đồng giám khảo nhà trường sẽ tiếp tục kiểm tra giáo án, hồ sơ và nhật ký lên lớp của các giáo viên có giờ giảng giỏi để trình Hiệu trưởng công nhận là giáo viên dạy giỏi cấp trường