Lễ công bố quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 11/9/2020, tại Phân hiệu Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ công bố quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh buổi Lễ công bố quyết định chuẩn y Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025

Dự buổi Lễ, về phía Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội có đồng chí Vũ Tuấn Dũng -Thành ủy viên, nguyên Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối. Về phía Bộ Giao thông vận tải có đồng chí Lê Thanh Hà - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ.

Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Phụ trách; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên BTV, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư các chi bộ, Đảng bộ bộ phận của Trường.

Đồng chí Trần Anh Tuấn công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2020-2025

Mở đầu buổi Lễ, đồng chí Trần Anh Tuấn - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội công bố Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy Trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Đảng ủy cho đồng chí Vũ Ngọc Khiêm

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội chúc mừng Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải. Đồng chí tin tưởng rằng với trọng trách quan trọng, đồng chí Vũ Ngọc Khiêm, Bí thư Đảng ủy cần nỗ lực, cố gắng, xứng đáng với niềm tin của cán bộ, đảng viên, tập thể cấp ủy, tập thể Đảng ủy Khối. Đồng thời Đồng chí mong muốn tập thể cấp ủy, tập thể cán bộ, đảng viên Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tiếp tục ủng hộ, đồng lòng cùng đồng chí Vũ Ngọc Khiêm để lãnh đạo Nhà trường tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Đồng chí Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi Lễ.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội, Bộ Giao thông vận tải, BCH Đảng bộ Nhà trường, Hội Đồng trường, Ban Giám hiệu và tập thể sư phạm Nhà trường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Nhà trường khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào, nhưng cũng là thách thức vô cùng lớn đối với cá nhân đồng chí Bí thư và sẽ phải cố gắng rèn luyện, tu dưỡng và cống hiến nhiều hơn nữa. Đồng chí Vũ Ngọc Khiêm cam kết sẽ cố gắng cùng với tập thể các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và tập thể sư phạm Nhà trường để trở thành một tập thể thực sự đoàn kết, vững mạnh và đưa Trường Đại học Công nghệ GTVT lên tầm cao mới, sánh vai với các trường Đại học có uy tín khác trong Khối; thực hiện tốt sứ mạng của Nhà trường là đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, triển khai nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, phục vụ cho sự phát triển của ngành GTVT và đất nước.

Cuối cùng, đồng chí Bí thư mong muốn trong thời gian tới, Đảng bộ Trường Đại học Công nghệ GTVT sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng bộ Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội, Bộ Giao thông vận tải; đặc biệt là sự tin tưởng, đồng lòng, thống nhất, cùng chung tay của các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và tập thể sư phạm trong nhiệm vụ thực hiện sứ mệnh phát triển chung của Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Trường Đại học Công nghệ GTVT