Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống Nhà trường 29/11

Sáng ngày 20/11/2008, tại Hội trường lớn khu vực Hà Nội, trường Cao đẳng GTVT đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống Nhà trường 29/11. Đến dự và chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường, về phía Bộ Giao thông vận tải có: Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức- Uỷ viên ban cán sự Đảng, Thứ trưởng thường trực Bộ GTVT; Đồng chí Trần Văn Lâm - Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ cùng các đồng chí cán bộ chuyên viên vụ TCCB Bộ GTVT. Về phía Thành uỷ Hà Nội có đồng chí Nguyễn Đình Tân – Uỷ viên BCH Thành ủy, Bí thư Đảng uỷ khối các trường Đại học Cao đẳng Thành phố Hà Nội; đồng chí Vũ Tiến Dũng– Uỷ viên Thường vụ,Trưởng ban tuyên giáo khối các trường Đại học Cao đẳng Thành phố Hà Nội. Về phía Trường Cao đẳng GTVT có: Nhà giáo ưu tú Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo ưu tú Đỗ Văn Hoạch- Bí thư đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Trần Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng nhà trường; Nhà giáo Trần Văn Bình- Chủ tịch công đoàn trường; Nhà giáo Ngô Quốc Trinh- Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Tham dự Lễ kỷ niệm còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng, chính quyền, đoàn thể nhà trường qua các thời kỳ; các Nhà giáo lão thành, các Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú, các cựu học sinh sinh viên, các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các phòng, ban, khoa, trung tâm, phân hiệu, tổ bộ môn trong trường; các đồng chí đại diện cho chính quyền địa phương nơi trường đóng quân, các sở, ban, ngành, tổng công ty, đơn vị sản xuất, cùng 300 CB- GV- CNV; HS- SV khu vực Hà Nội.

Cũng trong sáng 19/11 và chiều 20/11 tại Trung tâm đào tạo Vĩnh Yên và Phân hiệu Cao đẳng GTVT miền núi Thái Nguyên, nhà trường đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống Trường 29/11.

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ kỷ niệm.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống Nhà trường do các ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng của Trung ương và Hà Nội biểu diễn: Lan Anh, Phương Nga, Trọng Tấn, Lương Huy...

Click the image to open in full size.

NGUT Đỗ Ngọc Viện- hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc.

Click the image to open in full size.

Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức- gắn Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Tạ Quang Chính- Nguyên hiệu phó Nhà trường được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân năm 2008.

Click the image to open in full size.

Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức- gắn Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng 6 Nhà giáo được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2008:
1- Nhà giáo Đỗ Ngọc Viện- Hiệu trưởng nhà trường
2- Nhà giáo Đỗ Văn Hoạch- Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường
3- Nhà giáo Nguyễn Thị Úy- Q. trưởng khoa công trình
4- Nhà giáo Tô Bình- Phó trưởng khoa, phụ trách khoa cơ khí
5- Nhà giáo Hứa Văn Quách- Phó giám đốc Phân hiệu Cao đẳng GTVT miền núi Thái Nguyên
6- Nhà giáo Nguyễn Văn Bằng- Phó Giám đốc TTĐT Vĩnh Yên

Click the image to open in full size.

Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức trao tặng các tập thể, cá nhân Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GTVT vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2007- 2008.

Click the image to open in full size.

Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tặng lẵng hoa và phát biểu chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và ngày truyền thống Nhà trường 29/11

Click the image to open in full size.

Thứ trưởng Bộ GTVT Ngô Thịnh Đức và Bí thư Đảng ủy khối các trường ĐH- CĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Đình Tân tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với các NGND, NGUT nhà trường.

Click the image to open in full size.

NGUT Tô Bình- Phó trưởng khoa, phụ trách Khoa Cơ khí đại diện cho các NGND, NGUT vừa được Chủ tịch nước phong tặng NGND, NGUT năm 2008 phát biểu cảm tưởng.

Click the image to open in full size.

NGND Trần Đình Bảo- nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Click the image to open in full size.

Sinh viên Hoàng Đình Lương thay mặt cho trên 10000 HSSV trong toàn trường tặng hoa chúc mừng các Thầy giáo, Cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Click the image to open in full size.

Th.s-NCS Đỗ Quang Hưng- Tổ trưởng tổ tin học chuyên ngành , khoa Công nghệ thông tin phát biểu

itt.edu.vn