Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K132A

Sáng ngày 9/3, tại cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội tổ chức lớp “Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K132A” cho 179 quần chúng ưu tú.

Đây là những quần chúng ưu tú, tiêu biểu trong phong trào học tập và công tác tham gia lớp học để bồi dưỡng kiến thức tìm hiểu về Đảng, tạo điều kiện tốt cho việc phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự chương trình, về phía Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Đức Hiến - Ủy viên BCH, Chánh Văn phòng Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Hòa - Phó Trưởng Ban Tổ chức.

Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có đồng chí Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; đồng chí Vương Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm Quốc phòng An ninh - Giáo dục thể chất; đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng 179 quần chúng ưu tú là các cán bộ, giảng viên, các sinh viên tiêu biểu trong các phong trào giảng dạy, công tác và học tập tham dự lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng.

Toàn cảnh khai mạc lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng - K132A

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội phát biểu khai mạc lớp học

Đồng chí Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường Đại học Công Nghệ GTVT phát biểu tại chương trình

Tại buổi lễ, thay mặt cho các quần chúng ưu tú tham dự lớp học, sinh viên Hoàng Thị Hậu – Lớp Tài chính ngân hàng TN21 phát biểu thể hiện sự quyết tâm, cố gắng và hứa sẽ tham gia lớp học nghiêm túc để đạt kết quả tốt.

Sinh viên Hoàng Thị Hậu – Lớp Tài chính ngân hàng TN21 phát biểu cảm tưởng

Thông qua khoá học, các quần chúng ưu tú sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Nội dung cơ bản của cương lĩnh xây đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; Nội dung cơ bản của Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên. Trên cơ sở đó, mỗi đồng chí xây dựng động cơ vào Đảng đúng đắn cho mình, tích cực phấn đấu rèn luyện để trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Chương trình học sẽ kéo dài đến ngày 13/3; kết thúc lớp học, các học viên làm bài thu hoạch để đánh giá kết quả.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng tập thể các học viên

Trường Đại học Công nghệ GTVT