Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT nhiệm kỳ 2020-2025

Sáng ngày 14/01/2021, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2020-2025.

Dự lễ công bố, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Lâm - Phó Hiệu trưởng; đại diện Hội đồng Trường có ông Nguyễn Đình Trọng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Tập đoàn Công nghệ T-TECH Việt Nam. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong BCH Đảng ủy; Hội đồng trường; lãnh đạo các tổ chức Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên; lãnh đạo các cơ sở đào tạo; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm của Trường.

PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng cho TS. Nguyễn Văn Lâm

Tại lễ công bố, PGS.TS Vũ Ngọc Khiêm- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã trao Quyết định bổ nhiệm, đồng thời thay mặt Tập thể lãnh đạo Nhà trường tặng hoa và chúc mừng TS. Nguyễn Văn Lâm đã vinh dự được bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Nhà trường. PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm cho biết, được sự đồng thuận của Lãnh đạo Bộ GTVT và Đảng ủy Khối các trường Đại học-Cao đẳng Hà Nội, trong thời gian qua, Hội đồng trường Trường Đại học Công nghệ GTVT đã thực hiện quy trình, thủ tục bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng, đảm bảo đúng các quy định của pháp luật đã lựa chọn được cán bộ có đủ các tiêu chuẩn về phẩm chất, năng lực và uy tín, đáp ứng nguyện vọng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên, học viên của Nhà trường để lãnh đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu chiến lược phát triển Trường trong giai đoạn tới. Đồng chí mong muốn TS. Nguyễn Văn Lâm cần phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm công tác để thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển Nhà trường trong bối cảnh Nhà trường bước sang giai đoạn thực hiện tự chủ và thực hiện Luật giáo dục đại học mới với nhiều thời cơ cũng như thách thức mới.

TS. Nguyễn Văn Lâm - tân Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Lâm, tân Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo chủ chốt và tập thể sư phạm Nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong thời gian qua. Trên cương vị mới, TS. Nguyễn Văn Lâm khẳng định sẽ đem hết sức lực, khả năng, trí tuệ, kinh nghiệm của bản thân, đồng lòng cùng các đồng chí lãnh đạo Nhà trường thực hiện nhiệm vụ nhằm tiếp tục thu hút tuyển sinh, nâng cao chất lượng đào tạo, ứng dụng nền tảng số trong công tác quản lý đào tạo, nâng cao vị thế, uy tín của Nhà trường trong bối cảnh tự chủ giáo dục. Tân Phó Hiệu trưởng cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, sự phối hợp và ủng hộ của tập thể sư phạm Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tập thể Lãnh đạo Nhà trường và đại diện Hội đồng Trường tặng hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Nguyễn Văn Lâm