Thông báo về kết quả xét bổ nhiệm Giáo sư, Phó giáo sư năm 2022

Căn cứ Quyết định số 37/2018/QĐ-TTg ngày 31/8/2018 của Thủ tướng Chính phủ ban hành quy định tiêu chuẩn, thủ tục xét công nhận đạt tiêu chuẩn và bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư; thủ tục xét hủy bỏ công nhận chức danh và miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư;

Ngày 09/5/2022, Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2022 (thành lập theo Quyết định số 1672/QĐ-ĐHCNGTVT ngày 20/4/2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải) đã xem xét, trao đổi, thảo luận công khai và bỏ phiếu xét bổ nhiệm chức danh phó giáo sư tại Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đối với hồ sơ đăng ký xét bổ nhiệm của Nhà giáo Đỗ Quang Hưng. Kết quả hồ sơ đề nghị bổ nhiệm của Nhà giáo Đỗ Quang Hưng đạt đủ số phiếu tín nhiệm cần thiết và được Hội đồng nhất trí đưa vào danh sách bổ nhiệm, cụ thể như sau:

Họ và tên ứng viên

Chức danh đăng ký bổ nhiệm

Ngành/Chuyên ngành khoa học xét bổ nhiệm

Tổng số phiếu đồng ý/ Số thành viên HĐ có mặt/ Tổng số thành viên HĐ

Đỗ Quang Hưng

Phó giáo sư

Kinh tế/Hệ thống thông tin quản lý

7/7/7

Các ý kiến (nếu có) vui lòng gửi về Hội đồng xét bổ nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2022 của Trường thông qua Phòng Tổ chức cán bộ (số điện thoại: 0435526339, email: phongtccb@utt.edu.vn) trước ngày 26/5/2022.

Trân trọng./.