Thư mời viết bài Hội thảo “Công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng công trình đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững”

Thực hiện nhiệm vụ công tác năm học 2021-2022 và kế hoạch hoạt động khoa học công nghệ năm 2021; nhân dịp chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, 76 năm ngày thành lập Trường 15/11, 60 năm ngày truyền thống của Trường 29/11 và kỷ niệm 10 năm đào tạo đại học của Khoa Công trình, Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức Hội thảo “Công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trong xây dựng công trình đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững”.

Ban tổ chức Hội thảo trân trọng kính mời các nhà khoa học, các giảng viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học, sinh viên, cán bộ của các cơ quan thuộc lĩnh vực xây dựng công trình đăng ký tham dự và gửi bài tham dự Hội thảo.

Rất mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng tham gia của các cơ quan đơn vị, các chuyên gia, các nhà khoa học để góp phần vào thành công của Hội thảo./.

Thông tin chi tiết kế hoạch hội thảo xem tại hình ảnh: