Gặp mặt nhân kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập QĐNDVN và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân

Trong niềm phấn khởi, tự hào của cả nước, được sự chỉ đạo của Ban chỉ huy quân sự (BCHQS) cấp trên, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sáng ngày 22/12/2017, BCHQS Trường tổ chức gặp mặt thân mật nhân kỷ niệm 71 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến (19/12/1946 - 19/12/2017), 73 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2017) và 28 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2017). Đây là ngày Hội truyền thống của cả dân tộc, ghi nhận và tôn vinh những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam.

Đại diện tuổi trẻ, sinh viên Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Tới dự và chỉ đạo buổi gặp mặt thân mật, có TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng BCHQS Trường; TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường, TS. Nguyễn Văn Lâm - UV Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và đặc biệt là các đồng chí trong lực lượng Tự vệ, SQDB, TNXP, CCB tham gia chiến đấu trên các chiến trường.

Đồng chí Dương Xuân Kỷ - Phó Chỉ huy trưởng BCHQS Trường phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật

Mở đầu buổi gặp mặt, đồng chí Dương Xuân Kỷ - Phó Chỉ huy trưởng BCHQS Trường, Trưởng Bộ môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh đã điểm lại những hoạt động chính và kết quả của công tác Quân sự trong năm 2017 như đã tham gia lễ ra quân huấn luyện và dự thi môn hình học cụ HLDQTV vào tháng 3 và đã đạt giải nhì trên 80 đơn vị trong Quận; Tham gia huấn luyện cán bộ chỉ huy, huấn luyện tự vệ, tham gia tập luyện và dự hội thao và tham gia đào tạo SQDB, huấn luyện SQDB, hạ SQ, với các hoạt động trên, BCHQS Trường đã đạt được nhiều thành tích và giải thưởng trong năm 2017.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt thân mật: