Giám đốc kinh doanh công ty SOFISTIK đến thăm và làm việc tại Trường.

Đây là một trong những công ty hàng đầu Châu Âu trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho mục đích nghiên cứu, thiết kế các dự án xây dựng cầu, hầm, địa kỹ thuật trên toàn thế giới.
Tại buổi làm việc, ông Georg Pircher đã có bài giới thiệu về SOFISTIK và các sản phẩm phần mềm của công ty. Bài giới thiệu đã nhận được sự quan tâm của các giảng viên và các giảng viên đã đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến ưu nhược điểm, tính năng và cách sử dụng các phần mềm. TS Đỗ Ngọc Viện đánh giá cao các sản phẩm phần mềm của công ty và đề nghị công ty cung cấp phần mềm bản dành cho giáo dục để đào tạo cho sinh viên chuyên ngành cầu đường, cũng như phục vụ công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên Nhà trường.