Bộ GTVT bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Long giữ chức Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT

Ngày 18/10/2013, Bộ GTVT tổ chức công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Long- Trưởng khoa công trình giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Tham dự Lễ công bố, về phía Bộ Giao thông vận tải có ông Lê Đình Thọ- Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải; ông Trần Văn Lâm- Vụ trưởng Vụ TCCB; ông Phạm Văn Hậu- Trưởng phòng đào tạo, Vụ TCCB. Về phía Đảng ủy khối các trường đại học, cao đẳng Thành phố Hà Nội có bà Nguyễn Thị Hường- Bí thư đảng ủy Khối; ông Vũ Tuấn Dũng- Phó bí thư đảng ủy Khối. Về phía đoàn chuyên gia Jica đang làm việc tại Trường có ngài Singo Gose-  Trưởng đoàn tư vấn và các chuyên gia. Về phía Trường có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên CSHCM và lãnh đạo các đơn vị trong toàn Trường.

Tại buổi lễ, ông Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ TCCB đã công bố Quyết định số 3208/QĐ-BGTVT do Bộ trưởng Bộ GTVT Đinh La Thăng ký ngày 15/10/2013, bổ nhiệm có thời hạn ông Nguyễn Hoàng Long- Trưởng khoa công trình giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT. Thay mặt Ban cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Thứ trưởng Lê Đình Thọ đã trao quyết định, chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Hoàng Long. Theo đó, Thứ trưởng yêu cầu đồng chí Nguyễn Hoàng Long cần nỗ lực phát huy năng lực, sở trường và phối hợp chặt chẽ trong Ban giám hiệu, các đơn vị trong Trường để hoàn thành nhiệm vụ được giao; nêu cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ Trường, góp phần xây dựng Trường ngày càng vững mạnh.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu, TS Đỗ Ngọc Viện, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Hoàng Long và đề nghị đồng chí Nguyễn Hoàng Long cần phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình để giải quyết những công việc và lĩnh vực được phân công.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Hoàng Long đã cảm ơn sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng và Lãnh đạo Bộ, sự ủng hộ, giúp đỡ của Đảng ủy, Ban giám hiệu và các đồng nghiệp, đồng thời hứa sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, sức trẻ, trí tuệ và nỗ lực, cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Văn Lâm, Vụ trưởng Vụ TCCB công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Long- Trưởng khoa công trình giữ chức vụ Phó hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT.

Thứ trưởng Lê Đình Thọ trao quyết định, tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Phó hiệu trưởng nhà trường- TS. Nguyễn Hoàng Long.