Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua Ái quốc và Ngày Gia đình Việt Nam

Chiều 19/6/2013, tại Cơ sở Đào tạo Thái Nguyên- Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Lễ kỷ niệm 65 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua Ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2013);

kỷ niệm 12 năm Ngày Gia đình Việt Nam ( 28/06/2001- 28/06/2013) và tổ chức Lễ ký cam kết thực hiện Luật phòng chống tác hại của thuốc lá. Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Trần Văn Bình- Chủ tịch Công đoàn, Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Nhà Trường, Lê Thị Hồng Điệp- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở, Lê Thành Long - Phó Giám đốc Cơ sở, Nguyễn Thanh Đức- Bí thư đoàn Liên chi Cơ sở cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban, Tổ Bộ môn và toàn thể cán bộ, giáo viên, CNV trong toàn Cơ sở.

alt

Trong giai đoạn 2011- 2013, phong trào thi đua ái quốc được triển khai rộng khắp trong toàn Cơ sở đào tạo. Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và CBVC đã không ngừng phấn đấu, ra sức thi đua xây dựng đơn vị phát triển toàn diện về mọi mặt: Xây dựng đội ngũ, cơ sở vật chất, nâng cao năng lực quản lý góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Các phong trào thi đua đều được gắn với chủ đề trọng tâm cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"; thi đua dạy tốt, học tốt, phục vụ tốt, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, thúc đẩy cải cách thủ tục hành chính trong trường học, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng, lãng phí, tăng cường hiệu lực quản lý Nhà nước trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo.

alt

Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm nay với chủ đề "kết nối yêu thương gia đình Việt" các gia đình CBVC đã cùng nhau tuyên truyền về mục đích ý nghĩa, vai trò, trách nhiệm của gia đình trong việc xây dựng và phát triển đất nước.
Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã triển khai tuyên truyền thực hiện Luật phòng chống tác hại của thuốc lá, đại diện lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn của 10 đơn vị phòng ban, tổ môn đã ký cam kết thi đua và cam kết thực hiện nghiêm chỉnh Luật phòng chống tác hại của thuốc lá, quyết tâm thực hiện trường học không khói thuốc lá.