Đại hội Đại biểu Đoàn TN Trường Đại học Công nghệ GTVT lần thứ VI, nhiệm kỳ 2012-2014

Đại hội vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo đại diện Thành đoàn Hà Nội và các ban chuyên môn của Thành đoàn: đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Bí thư Thành đoàn, đồng chí Nguyễn Sỹ Trường – Trưởng ban đoàn kết, tập hợp thanh niên, đồng chí Phạm Thế Khánh – Phó Ban tuyên giáo.
Về phía nhà trường, đại hội vinh dự được đón tiếp NGUT, TS Đỗ Ngọc Viện – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, NGUT, Ths Trần Quang Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu Trưởng; đồng chí Trần Văn Bình – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ sở đào tạo, các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn cũng tới dự.
Với tinh thần đoàn kết - trí tuệ - dân chủ - đổi mới, đại hội đã tiến hành tổng kết đánh giá công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2009 - 2012 và xây dựng phương hướng hoạt động, công tác nhiệm kỳ 2012–2014. Đại hội đã bầu ra BCH Đoàn trường khóa VI, nhiệm kỳ 2012– 2014 gồm 17 đồng chí là những đồng chí cán bộ Đoàn xuất sắc, tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực hoạt động và công tác đại diện cho tuổi trẻ nhà trường, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn trường khóa V tiếp tục được Hội nghị BCH khóa VI bầu là Bí thư Đoàn trường khóa VI, nhiệm kỳ 2012-2014, đồng thời bầu đoàn đại biểu (gồm 04 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết) đi dự đại hội đại biểu Đoàn thanh niên TP Hà Nội lần thứ XIV.
Đại hội đã nhận được những ý kiến chỉ đạo của Đoàn cấp trên, của Đảng ủy – BGH Nhà trường. Đây là những định hướng quan trọng cho Đoàn trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động, cho đoàn viên thanh niên trong trường tu dưỡng học tập, rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng, phát triển trường Đại học Công nghệ GTVT.

(Danh sách Ban chấp hành Đoàn trường ĐH Công nghệ GTVT khóa VI, nhiệm kỳ 2012-2014)

1. Đ/c Lê Hoàng Anh (VP Đoàn TN) - Bí thư Đoàn trường
2. Đ/c Phạm Thái Bình - Khoa Công trình - Phó bí thư Đoàn trường