Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT lần thứ V, nhiệm kỳ 2013-2015

Thực hiện triển khai kế hoạch số 44/KH-HSV ngày 23/1/2013 của Ban Chấp hành Hội Sinh viên trường Đại học Công nghệ GTVT về việc Tổ chức Đại hội Đại biểu Hội SV trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2013-2015; được sự đồng ý nhất trí và tạo điều kiện của Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội, Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 10/5/2013 Hội sinh viên Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2013-2015 với 145 đại biểu chính thức là sinh viên tiêu biểu đại diện cho 3 cơ sở đạo tạo của trường.
Tới dự  và chỉ đạo đại hội, về phía Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên thành phố Hà Nội có đồng chí Nguyễn Ánh Dương – Phó Bí thư Thành đoàn, đồng chí Nguyễn Thiên Tú – Trưởng ban Thanh niên trường học Thành đoàn, Phó chủ tịch Hội Sinh viên TP. Hà Nội; đồng chí Hoàng Đình Lương – Phó Chánh văn phòng Hội Sinh viên TP Hà Nội và các đồng chí cán bộ đại diện cho các ban chuyên môn cũng tới dự.
Về phía nhà trường có NGƯT, TS. Đỗ Ngọc Viện – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Hoàng Anh – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bí thư chi bộ HS-SV cơ sở Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo đại diện các cơ sở đào tạo, các phòng, khoa, trung tâm, bộ môn cũng tới dự.
Trong 02 phiên làm việc với tinh thần đoàn kết - trí tuệ - chủ động – sáng tạo – hội nhập và phát triển, đại hội đã tiến hành tổng kết đánh giá công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 - 2015 và xây dựng phương hướng hoạt động, công tác nhiệm kỳ 2013–2015. Đại hội đã bầu ra BCH Hội Sinh viên trường khóa V, nhiệm kỳ 2013– 2015 gồm 17 đồng chí là những sinh viên ưu tú, tiêu biểu trong các hoạt động của Hội. Trong Hội nghị lần thứ nhất, đồng chí Bùi Đức Hưng, sinh viên lớp 63DCKT05 được bầu là Chủ tịch Hội Sinh viên trường khóa V, nhiệm kỳ 2013-2015, Hội nghị cũng bầu đoàn đại biểu (gồm 11 đại biểu chính thức và 02 đại biểu dự khuyết) đi dự đại hội đại biểu Hội Sinh viên TP Hà Nội lần thứ VI.
Đại hội nhận được những ý kiến chỉ đạo của Hội Sinh viên cấp trên, của Đảng ủy – BGH Nhà trường. Đây là những định hướng quan trọng cho Hội Sinh viên trường trong công tác tổ chức triển khai các hoạt động, cho sinh viên trong trường tu dưỡng học tập, rèn luyện và cống hiến vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, vì sự tiến bộ của tuổi trẻ, vì sự nghiệp xây dựng, phát triển trường Đại học Công nghệ GTVT.