Giải bóng đá CB-VC Đại học Công nghệ GTVT năm 2013

Nằm trong chuỗi hoạt động VH-VN-TDTT chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và ngày Truyền thống Trường 29-11, chiều 15/11/2013 Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá CB-VC năm 2013.

Khai mạc giải bóng đá CB-VC đại học Công nghệ GTVT 2013

Đến dự và cổ vũ cho giải có TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn trường, các đồng chí đại diện các đơn vị và cầu thủ của các đội bóng. Tham gia giải bóng đá năm nay có 04 đội gồm Đội bóng Liên quân Công nghệ, Đội bóng Liên quân các phòng ban,  Đội bóng Khoa Công trình, Đội bóng Khoa Cơ khí. Các đội bóng sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi hiệp 30 phút, nghỉ giữa giờ 15 phút. Đội bóng vô địch sẽ được nhận Cúp luân lưu và phần thưởng. Thông qua giải đấu sẽ lựa chọn đội tuyển khu vực Hà Nội tham dự giải đấu cấp Trường tổ chức tại cơ sở đào tạo Vĩnh Yên.