Hội nghị đại biểu cán bộ - viên chức năm 2013

Sáng 30/10/2013 tại hội trường lớn cơ sở Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ - viên chức năm 2013.

hoi nghi can bo vien chuc 2013

Đến dự hội nghị có bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch công đoàn GTVT Việt Nam, ông Vũ Tuấn Dũng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội. Về phía Nhà trường có NGUT Trần Quang Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng; đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn trường, cùng các đại biểu là cán bộ viên chức đại diện cho các đơn vị trong toàn trường.

hoi nghi can bo vien chuc 2013

TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2012-2013. Năm học 2012 – 2013 mặc dù bối cảnh nền kinh tế đất nước còn khó khăn nhưng toàn trường cơ bản đã hoàn thành tốt các kế hoạch, phương hướng đề ra theo Nghị quyết năm học và thực hiện theo lộ trình Chiến lược phát triển trường. Về công tác chính trị tư tưởng, Nhà trường đã quán triệt, tuyên truyền và tổ chức thực hiện nghị quyết đại hội Đảng các cấp trong toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên; Giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng, công tác tuyên truyền và phổ biến pháp luật ngày càng được chú trọng. Về công tác đào tạo, Nhà trường chú trọng đẩy mạnh việc rà soát, xây dựng nội dung, chương trình đào tạo và chuyển đổi sang mô hình đào tạo theo học chế tín chỉ, cải cách giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo; Công tác quản lý sinh viên có những biến chuyển đáp ứng yêu cầu của đào tạo tín chỉ.

hoi nghi can bo vien chuc 2013

TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2012 - 2013

Sau khi thông qua Phương hướng nhiệm vụ công tác trong năm học 2013-2014 với chủ đề "Đổi mới quản lý, nâng cao chất lượng và đẩy mạnh đào tạo theo nhu cầu xã hội", đồng chí Trần Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng Trường đại học Công nghệ GTVT đã thay mặt nhà trường tiếp thu các ý kiến đóng góp và giải đáp các thắc mắc của cán bộ, viên chức. Đồng thời, đồng chí cũng phát biểu định hướng Hội nghị tập trung thảo luận, xây dựng phương hướng nhiệm vụ trong năm tới, về các vấn đề: điều chỉnh chính sách, qui chế trong nhà trường; chế độ tiền lương của giảng viên; tổ chức bộ máy quản lý; hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên và vấn đề chất lượng dạy và học.

hoi nghi can bo vien chuc 2013

Đồng chí Nguyễn Văn Nguyên - Q. Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng đào tạo và Thanh tra giáo dục báo cáo công tác thanh tra trong năm học 2012- 2013 trước hội nghị

Cũng trong buổi sáng nay, hội nghị đã được nghe báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học vừa qua; các tham luận về nâng cao chất lượng giảng dạy của giảng viên và học tập của sinh viên theo học chế tín chỉ, tham luận về vai trò của nữ CB-VC trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học, tham luận về việc thực hiện chế độ chính sách đối với người lao động...và tiến hành bầu Ban thanh tra nhân dân mới.

Hội nghị tiến hành Bầu Ban thanh tra nhân dân

Hội nghị kết thúc tốt đẹp với sự nhất trí thông qua Nghị quyết của Hội nghị cán bộ viên chức. Phát biểu bế mạc, đồng chí Trần Quang Dũng bày tỏ niềm tin tưởng vào sự phát triển mạnh mẽ của Đại học Công nghệ GTVT và kêu gọi toàn thể cán bộ viên chức và học sinh sinh viên đoàn kết một lòng vượt qua mọi khó khăn, cùng nhau phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013-2014.