Hội thi Cán bộ Công đoàn giỏi với An toàn Giao thông năm 2012

Để nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật trong CB-GV-CNV và HS-SV trong nhà trường gương mẫu chấp hành pháp luật về giao thông và văn hóa giao thông, góp phần làm giảm thiểu tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông; hôm qua 10/5/2012 trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Hội thi "Cán bộ Công đoàn giỏi với an toàn giao thông" tại cơ sở Hà Nội.

alt

Đồng chí Trần Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự Hội thi.

Đến dự Hội thi có TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thi; đồng chí Trần Văn Bình - Chủ tịch Công đoàn trường, Phó trưởng Ban tổ chức Hội thi; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên; đại diện các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn và 18 đơn vị Công đoàn cơ sở tham gia tại hội thi.

Phần thi Lý thuyết của Công đoàn Công tác HSSV - Thư viện

Hội thi gồm 2 phần thi Lý thuyết và Năng khiếu. Mỗi đơn vị gồm 02 thí sinh trả lời các câu hỏi về các vấn đề như Luật lao động, Bảo hiểm xã hội, điều lệ Công đoàn, luật giao thông đường bộ, đường sắt, hàng hải, hàng không, đường thủy nội địa...Trong phần thi năng khiếu, mỗi đội thể hiện một trong các nội dung hoạt cảnh, tiểu phẩm, kịch, thơ, dân ca, tấu, hò, vè hoặc cắm hoa với chủ đề là nhưng vấn đề bức xúc trong công tác lao động sản xuất, trong hoạt động Công đoàn như an toàn lao động, vệ sinh, phòng cháy nổ, an toàn giao thông, văn hóa giao thông...

alt

Phần thi năng khiếu Cắm hoa của Công đoàn Khoa học Công nghệ - Đảm bảo chất lượng.

Kết quả cuối cùng của Hội thi:
* 02 Giải Nhất:
- Công đoàn Đoàn thể - Y tế - Xây dựng cơ bản
- Công đoàn Bộ môn Giáo dục thể chất - Quốc phòng an ninh

alt

8 đơn vị đạt giải Nhất, Nhì, Ba lần này sẽ tiếp tục tham gia Hội thi "Cán bộ Công đoàn giỏi với an toàn giao thông" cấp trường nhân dịp Kỷ niệm ngày sinh nhật Bác tại Vĩnh Yên vào ngày 17/5/2012.
Một số hình ảnh tại Hội thi:

alt
Mô hình: "Hướng tới hạ tầng giao thông vận tải Xanh - Hiện đại - An toàn" - Công đoàn Khoa học Công nghệ - Đảm bảo chất lượng.
Phần thi Lý thuyết của Công đoàn Bộ môn Cơ sở kỹ thuật
alt
                                                                                          Phần thi năng khiếu của Công đoàn Khoa Cơ khí.
                                                                          Phần thi năng khiếu của Công đoàn Trung tâm Đào tạo lái xe - Dịch vụ đời sống
alt
                                                                       Tiểu phẩm : "Đánh cờ một mình" của Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin.
alt
                                                                                     Phần thi lý thuyết của Công đoàn Khoa học Công nghệ - Đảm bảo chất lượng.
                                                                              Múa "Chiếc áo bà ba" - Công đoàn Phòng Tài chính Kế toán
                                                                             Tiểu phẩm : "Biết làm sao" - Công đoàn Phòng Tổ chức cán bộ