Khai giảng năm học 2011-2012 tại cơ sở đào tạo Thái Nguyên

Sáng 27/9/2011, Trường Đại học Công nghệ GTVT cơ sở Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2011-2012.

Đến dự buổi lễ có Nhà giáo ưu tú, TS Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; TS Vũ Ngọc Khiêm - Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các Phòng, Ban và các Khoa chuyên môn tại cơ sở đào tạo. Đến dự buổi lễ còn có đại diện Ngân hàng ĐT&PT Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên cùng hơn 200 HSSV đại diện cho hơn 600 tân HSSV Khóa 62 tại cơ sở.

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa, Giám đốc cơ sở đào tạo đã đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải gửi các thầy cô giáo và HSSV trong ngành nhân dịp năm học mới.

Tại buổi lễ, NGƯT- TS Đỗ Ngọc Viện đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đội ngũ CB-GV-CNV và HSSV tại cơ sở. Đồng chí nhấn mạnh, năm học 2011 - 2012 là năm học bản lề, tập thể sư phạm tại cơ sở đạo tạo cần phát huy hơn nữa những thế mạnh, nêu cao tinh thần đoàn kết để xây dựng cơ sở đào tạo vững mạnh, bắt kịp với nhịp phát triển mới của Nhà trường sau khi nâng cấp lên đại học.

Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 Đại học Công nghệ GTVT - cơ sở Thái Nguyên

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng

Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 Đại học Công nghệ GTVT - cơ sở Thái Nguyên

Đồng chí Nguyễn Duy Hòa - Giám đốc cơ sở đào tạo Thái Nguyên đọc thư chúc mừng của Bộ trưởng Bộ GTVT nhân dịp năm học mới 2011 - 2012

Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 Đại học Công nghệ GTVT - cơ sở Thái Nguyên

NGƯT, TS Đỗ Ngọc Viện- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng tập thể thầy và trò cơ sở đào tạo Thái Nguyên tại buổi Lễ khai giảng năm học mới 2011-2012

Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 Đại học Công nghệ GTVT - cơ sở Thái Nguyên

Hiệu trưởng Nhà trường tặng giấy khen và phần thưởng cho HSSV cơ sở đạt giải cao trong kỳ thi học sinh giỏi năm học 2010-2011

Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 Đại học Công nghệ GTVT - cơ sở Thái Nguyên

Đại diện Ngân hàng ĐT&PT Việt Nam chi nhánh Thái Nguyên trao học bổng cho HSSV có kết quả học tập tốt trong năm học vừa qua.

Lễ khai giảng năm học 2011 - 2012 Đại học Công nghệ GTVT - cơ sở Thái Nguyên

Sinh viên Đỗ Phương Thảo, lớp 62CCKT1 đại diện cho hơn 600 tân HSSV tại cơ sở phát biểu cảm tưởng trong Lễ khai giảng năm học mới.