Khai mạc Hội thi sinh viên giỏi năm học 2011 - 2012

UTT- Nhằm động viên khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi; góp phần thúc đẩy việc cải tiến. nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý đào tạo; chọn người học vào các đội tuyển tham dự ở các kỳ thi cấp cao hơn; sáng nay 12/5/2012 trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Khai mạc Hội thi sinh viên giỏi năm học 2011 - 2012.

alt

Đến dự khai mạc hội thi có TS. Đỗ Ngọc Viện - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các Phòng, Ban, Khoa chuyên môn; các thầy cô giáo và hơn 70 sinh viên dự thi đến từ các cơ sở đào tạo của trường.
Phát biểu tại Khai mạc hội thi, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích xuất sắc trong học tập của các em sinh viên và động viên các em tham gia Hội thi đạt kết quả tốt; đồng thời khẳng định Ban Giám Hiệu nhà trường luôn luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên học tập và nghiên cứu.

(utt.vn)Hoi thi sinh vien gioi nam hoc 2011 - 2012

TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội thi

Các sinh viên sẽ dự thi ở 3 môn thi : Tiếng Anh (Bao gồm Bài thi nghe, bài thi đọc viết và bài thi nói); môn thi Tin học Văn phòng (Bao gồm 2 phần Word và Excel, thực hành trên máy vi tính) và môn thi Cơ học lý thuyết với đề thi do các Bộ môn chuyên môn xây dựng.

(utt.vn)Hoi thi sinh vien gioi nam hoc 2011 - 2012

TS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho đại diện các đoàn sinh viên tham dự Hội thi.

Nhà trường sẽ căn cứ vào điểm thi cụ thể của các sinh viên để xếp loại Giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích; đồng thời tặng phần thưởng và Giấy khen cho các sinh viên.