Khai mạc Hội thi sinh viên giỏi, tuyển chọn đội tuyển Olympic năm 2013

Sáng 12/10/2013, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức khai mạc Hội thi sinh viên giỏi, chọn đội tuyển Olympic năm 2013.

khai-mac-hoi-thi-sinh-vien-gioi-nam-2013

Đến dự Lễ khai mạc có TS.Vũ Ngọc Khiêm, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo Hội thi; đồng chí Trần Quang Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn TN; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Bộ môn, Trung tâm, các thầy cô giáo và 117 sinh viên ở 3 cơ sở đào tạo về dự thi.

khai-mac-hoi-thi-sinh-vien-gioi-nam-2013

Đồng chí Trần Quang Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc Hội thi và biểu dương tinh thần tích cực học tập và nghiên cứu của các sinh viên tham dự hội thi.

khai-mac-hoi-thi-sinh-vien-gioi-nam-2013

Đồng chí Trần Quang Dũng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho đại diện các đoàn sinh viên tham dự hội thi sinh viên giỏi năm 2013.

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa được tổ chức hàng năm nhằm khuyến khích sinh viên tích cực học tập và nghiên cứu, tìm tòi và học hỏi thêm những kiến thức mới. Hội thi năm nay dành cho cả sinh viên Hệ đại học và Cao đẳng, gồm 3 môn Cơ lý thuyết , Cơ kết cấu, và Cơ học đất. Thời gian làm bài mỗi môn thi là 180 phút.

khai-mac-hoi-thi-sinh-vien-gioi-nam-2013

Đại diện sinh viên tham dự Hội thi phát biểu quyết tâm thi tốt

khai-mac-hoi-thi-sinh-vien-gioi-nam-2013

Sinh viên làm bài tại Phòng thi môn thi Cơ học đất.