Khai mạc Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2011

Ngày 20/12/2011, tại trường Đại học Công nghệ GTVT, Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Lễ khai mạc Hội thi tay nghề giỏi ngành GTVT năm 2011.

Đến dự và chỉ đạo Hội thi có TS Trần Bảo Ngọc - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ GTVT, Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Hội thi; ông Đoàn Văn Bửu - Phó Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam, Phó trưởng ban Tổ chức Hội thi; TS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ GTVT, Phó trưởng ban Tổ chức Hội thi; Ông Nguyễn Chí Trường - Phó Vụ trưởng Vụ Kỹ năng nghề- Tổng cục dạy nghề; các thầy Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường thuộc Ngành GTVT; các thầy cô giáo trong Tiểu Ban Giám khảo và các thí sinh về dự thi.

TS. Đỗ Ngọc Viện - Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ GTVT, đơn vị đăng cai tổ chức Hội thi phát biểu chào mừng Hội thi.

Đây là Hội thi được tổ chức 2 năm một lần, là nơi hội tụ các thí sinh trẻ, có tay nghề giỏi được tuyển chọn từ các cơ sở. Tham dự Hội thi năm nay có 88 thí sinh đến từ 11 trường trong ngành GTVT.

Ông Nguyễn Văn Nghĩa - thành viên Ban Tổ chức Hội thi công bố các Quyết định của Hội thi.

Tại Lễ khai mạc, TS Trần Bảo Ngọc - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ GTVT đã chúc mừng các thầy cô giáo trong Tiểu ban giám khảo, các em thí sinh dự thi và tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi. Đây là sự quan tâm lớn của Lãnh đạo Bộ GTVT và các trường trong phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, vì sự nghiệp đào tạo nhân tài cho Ngành GTVT và cho đất nước.

TS Trần Bảo Ngọc - Phó Vụ trưởng Vụ TCCB - Bộ GTVT, Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức Hội thi phát biểu tại Hội thi và tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thi.

Hội đồng Ban Giám khảo có 32 thầy cô giáo của 6 nghề đến từ 11 trường Đại học, Cao đẳng, TCCN và các trường Đào tạo nghề trong Ngành GTVT.

Thầy Đặng An Dương - Giảng viên trường Đại học Công nghệ GTVT, Trưởng Tiểu ban Giám khảo nghề Hàn phát biểu tại Hội thi.

Ngày mai, các thí sinh sẽ bắt đầu các môn thi với 6 nghề được tổ chức tại Hội thi : Nghề Thiết kế trang web, Nghề Công nghệ thông tin, Nghề Hàn, Nghề kỹ thuật lắp đặt điện, Nghề thiết kế cơ khí trên máy vi tính, Nghề Công nghệ ô tô.

Thí sinh môn thi Thiết kế web trường Đại học Công nghệ GTVT Trịnh Văn Hường phát biểu tại Hội thi.

Cập nhật một số hình ảnh thí sinh dự thi :