Lễ công bố thành lập công ty Tư vấn và Xây dựng công trình

Thực hiện quyết định số 1773/QĐ-BGTVT ngày 25/6/2010 của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc chuyển Công ty Xây dựng công trình giao thông thuộc Trường Cao đẳng GTVT thành Công ty TNHH một thành viên Tư vấn và Xây dựng công trình.

Ngày 12/01/2011 được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường; Công ty TNHH một thành viên Tư vấn và Xây dựng công trình long trọng tổ chức buổi Lễ công bố quyết định chuyển Công ty Xây dựng công trình giao thông thuộc Trường Cao đẳng GTVT thành Công ty TNHH một thành viên Tư vấn và Xây dựng công trình.

Tới dự có đồng chí Đỗ Ngọc Viện - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Quang Dũng - Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đỗ Văn Hoạch - Nguyên Bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường; đại diện BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên; các đồng chí trong BCH đảng ủy; lãnh đạo Phân hiệu; lãnh đạo các Trung tâm; phòng, ban, khoa và tổ môn trực thuộc trường cùng toàn thể CBCNV Công ty.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ  công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ GTVT về việc chuyển Công ty Xây dựng công trình giao thông thuộc Trường Cao đẳng GTVT thành Công ty TNHH một thành viên Tư vấn và Xây dựng công trình và đọc quyết định bổ nhiệm Chủ tịch công ty kiêm giám đốc, kiểm soát viên Công ty TNHH một thành viên Tư vấn và Xây dựng công trình. Đồng chí Nguyễn Trường Trung - Chủ tịch công ty kiêm giám đốc thay mặt cho Ban lãnh đạo và tập thể CBCNV Công ty phát biểu cảm tưởng và cảm ơn các đại biểu đã đến dự, động viên chia sẻ cùng Công ty.

Đồng chí Đỗ Ngọc Viện- Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chúc mừng tập thể lãnh đạo và CBCNV công ty và khẳng định: Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để giúp đỡ Công ty phát triển và Công ty cần chủ động, sáng tạo trong hoạt động sản xuất kinh doanh, xây dựng cơ chế phù hợp để xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Hy vọng rằng, bước sang một mùa xuân mới công ty sẽ có những bước phát triển mới và nhiều thành công mới!