Kế hoạch Tổ chức nói chuyện chuyên đề “Nữ trí thức Hà Nội với hành trang thời hội nhập”

Hướng tới mục tiêu tăng cường cơ hội tiếp cận, giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý và nghiên cứu đối với nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên và nữ sinh viên trong toàn trường. Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Hội Nữ trí thức Hà Nội, tổ chức thành viên của Hội Nữ trí thức Việt Nam tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Nữ trí thức Hà Nội với hành trang thời hội nhập” tại cơ sở đào tạo Hà Nội. Kế hoạch cụ thể như sau:

1. Thời gian và địa điểm tổ chức:

- Thời gian: Từ 8h30 đến 10h30 ngày thứ sáu, 9 tháng 9 năm 2016.

- Địa điểm: Hội trường lớn, cơ sở đào tạo Hà Nội.

2. Nội dung chương trình:

8h00-8h30

Đón tiếp đại biểu, ổn định tổ chức

8h30-8h35

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

8h35-8h40

Đại diện Hội Nữ trí thức Hà Nội phát biểu

8h40-8h45

Lãnh đạo Nhà trường phát biểu

8h45-10h25

Chương trình nói chuyện chuyên đề

10h25-10h30

Bế mạc, chụp ảnh lưu niệm

3. Diễn giả:

Chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan, nguyên Tổng Thư ký, Phó Chủ tịch Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam; thành viên Ban Nghiên cứu của Thủ tướng Chính phủ.

4. Thành phần tham dự:

- Đại biểu:

+ Ban Chấp hành Hội Nữ trí thức Hà Nội.

+ Lãnh đạo Nhà trường; đại diện Công đoàn Trường, Đoàn Thanh niên; đại diện các đơn vị chức năng tại cơ sở hà Nội.

- Thành phần triệu tập:

+ Nữ cán bộ, giảng viên đang làm việc tại cơ sở Hà Nội.

+ Đại diện nữ sinh viên các lớp khóa 64, 65, 66 thuộc khoa Kinh tế vận tải đang học tập tại cơ sở Hà Nội (mỗi lớp 5 sinh viên).

5. Tổ chức thực hiện:

- Ban Nữ công cơ sở Hà Nội chịu trách nhiệm phối hợp với Hội Nữ trí thức Hà Nội xây dựng kế hoạch và kịch bản chi tiết, phối hợp với các đơn vị chức năng chuẩn bị các điều kiện để tuyên truyền và tổ chức chương trình.

- Phòng Tài chính - Kế toán chuẩn bị kinh phí tổ chức chương trình.

- Phòng Hành chính - Quản trị chuẩn bị cơ sở vật chất và đảm bảo các điều kiện tổ chức chương trình.