Lễ kết nạp Đảng viên chào mừng ngày Quốc khánh 2.9

22/12/2016

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường, nhân dịp chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, chi bộ Công tác HS-SV phối hợp cùng Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Trường và phòng Công tác HS-SV tổ chức Lễ kết nạp 02 quần chúng ưu tú là sinh viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tới dự Lễ kết nạp có TS. Nguyễn Mạnh Hùng - UVBTV, Chủ nhiệm UBKT, Chủ tịch Hội đồng Trường, đồng chí Lê Hoàng Anh - Bí thư Đoàn TN trường, Bí thư Chi bộ Công tác HS-SV, phó Trưởng phòng Công tác HS-SV, các đảng viên trong chi bộ và các sinh viên ưu tú đang phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu và tặng hoa chúc mừng 02 đảng viên mới

Trong quá trình học tập, rèn luyện tại trường Đại học Công nghệ GTVT, bên cạnh việc xây dựng ước mơ, khát vọng lập thân, lập nghiệp, nhiều bạn sinh viên đã sớm trưởng thành trong nhận thức và thực tiễn. Hàng năm, khoảng 300 sinh viên ưu tú được học các lớp Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam và khoảng 80 bạn được Đảng ủy Trường xét, kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư Chi bộ công tác HS-SV công bố, trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Danh Hùng

Chi bộ Công tác HS-SV cho biết: “Hầu hết các đảng viên sinh viên đều là những gương mặt tiêu biểu trong học tập, nghiên cứu khoa học, tích cực tham gia công tác Đoàn - Hội, phong trào thanh niên, sinh viên Trường đặc biệt trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng... Kết thúc năm học 2015-2016, Chi bộ Công tác HS-SV có khoảng 30% sinh viên đạt kết quả học tập loại Giỏi, có 03 sinh viên mới tốt nghiệp năm 2016, thi đỗ và tiếp tục học Thạc sĩ tại Trường, một số sinh viên đã được các doanh nghiệp tuyển dụng, thử việc, làm thêm khi chưa tốt nghiệp…”

Đảng viên mới Nguyễn Danh Hùng lớp 62DCCD03, chuyên ngành Cầu đường mới trở thành Tân kỹ sư với bằng tốt nghiệp loại Giỏi

Đảng viên mới Nguyễn Trung Sơn – lớp 63DCKT06, chuyên ngành Kế toán mới trở thành Tân cử nhân với bằng tốt nghiệp loại Khá