Thông báo đăng ký tham gia ứng tuyển đi học sau đại học theo học bổng Chính phủ Liên Bang Nga

Kính gửi: Các đơn vị trong toàn trường

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và Trường Đại học nghiên cứu tổng hợp kỹ thuật quốc gia Irkutsk – Liên Bang Nga, Trường Đại học Irkutsk thông báo dành 17 suất học bổng toàn phần trình độ thạc sĩ và nghiên cứu sinh tiến sĩ cho cán bộ, giảng viên của Nhà trường theo Học bổng Chính phủ Liên Bang Nga.

Thông tin về ngành nghề và khóa học xin xem trong tài liệu kèm theo.

Phòng KHCN-HTQT thông báo dành đến toàn thể cán bộ, giảng viên có nhu cầu đăng ký tham gia dự tuyển.

- Thời hạn nhận đăng ký: Trước 16:00 giờ ngày 19 tháng 4 năm 2016.

- Địa chỉ nhận đăng ký: Phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế, Phòng 205 – H3, điện thoại: 0435527876  (gặp đ/c Hiền)

Nhận được thông báo này, Phòng KHCN-HTQT kính đề nghị Thủ trưởng các đơn vị phổ biến cho cán bộ, giảng viên biết và tham gia đăng ký dự tuyển.