Những cuốn sách hữu ích dành cho tân sinh viên


Những cuốn sách hữu ích dành cho tân sinh viên

21/01/2016

 “Để thành công ở trường đại học”, “Học khôn ngoan mà không gian nan”… là những cuốn sách hữu ích dành cho các tân sinh viên trong học tập cũng như cuộc sống.

Để thành công ở trường đại học

Cuốn sách Để thành công ở trường đại học là câu trả lời thú vị và tương đối đầy đủ các vấn đề mà các tân sinh viên quan tâm. Những chỉ dẫn thú vị sẽ giúp bạn phát triển toàn diện các kỹ năng.

Những cuốn sách hữu ích dành cho tân sinh viên
 Người bạn hữu ích cho các tân sinh viên.

Cuốn sách nhấn mạnh tầm quan trọng trong quá trình phát triển của từng cá nhân cũng như mục tiêu lớn nhất của mỗi người là “khả năng tự tìm được việc làm”. Dù bạn theo học ngành gì, cuốn sách luôn là người đồng hành không thể thiếu trong suốt chặng đường học tập. 

Học khôn ngoan mà không gian nan

Sau khi các tân sinh viên có hiểu biết nhất định "để thành công ở trường đại học" thì việc phải làm sao đạt mục tiêu không mất nhiều thời gian, công sức là một điều vô cùng khó khăn.

Học khôn ngoan mà không gian nan với lối diễn đạt phong phú sẽ là cẩm nang hướng dẫn bạn cách học để đạt được mục đích.

Những cuốn sách hữu ích dành cho tân sinh viên
Người bạn đồng hành cùng sinh viên mọi thời đại.

Kevin Paul là chủ tịch của Kihon Learning Systems - công ty giúp đỡ học sinh mọi lứa tuổi thành công trong học tập. Cuốn sách của ông giúp người đọc có những mẹo vặt về kỹ năng học tập, quản lý thời gian, ghi nhớ khoa học. Đồng thời, nó giúp bạn đạt được mục tiêu đề ra như vượt qua kỳ thi với toàn điểm A hoặc một chương trình cấp chứng chỉ.

7 thói quen của bạn trẻ thành đạt

Khác nhiều cuốn sách lý thuyết khô khan, Sean Covey với lối viết dí dỏm, ngắn gọn, rất nhiều mẩu chuyện thực tế và các bài thơ thú vị, hình ảnh minh họa sinh động vẫn đúc kết được bài học từ 7 thói quen của bạn trẻ thành đạt.

Những cuốn sách hữu ích dành cho tân sinh viên
Cuốn sách được các tân sinh viên yêu thích và đọc nhiều nhất.

Được viết năm 1989, tính đến nay, sách đã bán được hơn 20 triệu bản trên thế giới, dịch ra 40 ngôn ngữ khác nhau. Năm 2002, tạp chí Forbesđưa nó vào danh sách 10 cuốn về quản trị có ảnh hưởng nhất trên thế giới.

Qua cuốn sách này, Sean Covey gửi gắm đến độc giả thông điệp: “Biết nuôi dưỡng niềm tin và hy vọng. Bạn trẻ, bạn sẽ dời được núi”.

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế!

Tôi tài giỏi, bạn cũng thế! của Adam Khoo là cuốn sách bán chạy nhất tại Singapore với lượng tiêu thụ hơn 30.000 bản. Nó còn được dịch ra nhiều thứ tiếng với gần 100.000 bản.

Adam Khoo tự mình vươn lên thành triệu phú năm 26 tuổi. Ông sở hữu và quản lý bốn ngành kinh doanh với tổng thu nhập 20 triệu đô la.

Những cuốn sách hữu ích dành cho tân sinh viên
Sự lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh dành cho tân sinh viên.

Cuốn sách tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho cậu bé Adam Khoo từng bị nhận định là kém cỏi.

Cuốn sách gối đầu giường của tân sinh viên và dành được sự quan tâm của các bậc phụ huynh hay bất kỳ ai mong muốn tăng cường khả năng tận dụng bộ não hoặc phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của mình.

Tư duy chiến lược

Chúng ta đều phải áp dụng tư duy chiến lược theo cách thức khác nhau trong học tập cũng như cuộc sống. Mỗi người phải có tư duy chiến lược khoa học thì mới có những thành công vượt bậc. Tư duy chiến lược đúng đắn trong nhiều hoàn cảnh khác nhau vẫn luôn là một nghệ thuật. 

Những cuốn sách hữu ích dành cho tân sinh viên
Bí quyết thành công ngay trên giảng đường và trong cuộc sống.

Tư duy chiến lược cuốn sách quý giá đối với các tân sinh viên theo học các lĩnh vực kinh tế, chính trị… Bởi cuốn sách là những điểm cốt yếu của kinh doanh và lý thuyết trở nên dễ hiểu, thú vị và áp dụng hiệu quả vào thực tế.