Công bố Quyết định công nhận Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 08/12/2020, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng của Trường nhiệm kỳ 2020-2025.

Tới dự buổi Lễ, về phía Bộ Giao thông vận tải có đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải; đồng chí Nguyễn Cao Hiến, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ. Về phía Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội. Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS Vũ Ngọc Khiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Nguyễn Hoàng Long, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo đại diện Công Đoàn, Đoàn Thanh niên; Hội sinh viên; lãnh đạo các Cơ sở đào tạo và lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lê Anh Tuấn phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Hiệu trưởng

Đồng chí Lê Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải phát biểu chúc mừng, giao nhiệm vụ cho đồng chí tân Hiệu trưởng

Đồng chí Lê Anh Tuấn, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải trao Quyết định cho đồng chí tân Hiệu trưởng

Tới dự và chỉ đạo, đồng chí Lê Anh Tuấn, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã thay mặt lãnh đạo Bộ GTVT chúc mừng tập thể sư phạm Nhà trường và cá nhân PGS.TS Nguyễn Hoàng Long. Thứ trưởng cho biết, ngày 25/11/2020, Bộ trưởng Bộ GTVT đã có Quyết định công nhận chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường trên cơ sở đề nghị của Hội đồng trường Trường Đại học Công nghệ GTVT. Đây là vinh dự và trách nhiệm to lớn đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Hoàng Long và cũng là niềm vui chung của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên, học viên Nhà trường. Phát biểu giao nhiệm vụ, Thứ trưởng đề nghị đồng chí tân Hiệu trưởng cần phát huy sự năng động, sáng tạo cùng Ban Giám hiệu, tập thể lãnh đạo Nhà trường, Hội đồng trường, các nhà khoa học, cán bộ, giảng viên Nhà trường tập trung làm tốt một số nhiệm vụ trọng tâm, bám sát yêu cầu của Luật Giáo dục Đại học sửa đổi, tham mưu cho Hội đồng trường rà soát chiến lược phát triển Nhà trường cho phù hợp với tình hình mới; tiếp tục đổi mới công tác quản lý Nhà trường theo hướng tự chủ, tự chịu trách nhiệm, nhằm phát huy cao độ tính chủ động, sáng tạo, dám chịu trách nhiệm của Nhà trường và của từng cán bộ, giảng viên, đặc biệt chú trọng hoàn thiện và chuẩn hóa chương trình đào tạo, bồi dưỡng phát triển đội ngũ có trình độ cao nhằm hướng tới phát triển Nhà trường trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, trọng điểm của Ngành và đất nước.

PGS, TS Nguyễn Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ

PGS. TS Nguyễn Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, PGS. TS Nguyễn Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ, tin tưởng và tín nhiệm của Ban cán sự Đảng Bộ GTVT, Đảng ủy Khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội, Hội đồng trường, Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên của Nhà trường đối với cá nhân đồng chí. Đồng chí nhận thức rằng đây vừa là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn, nhất là trong bối cảnh hiện nay khi Nhà trường phải khẩn trương kiện toàn công tác tổ chức, quản lý để phù hợp với những quy định mới của Luật giáo dục đại học sửa đổi, thực hiện tự chủ chi thường xuyên và một phần chi đầu tư và trong bối cảnh có sự cạnh tranh quyết liệt về uy tín, chất lượng đào tạo trong hệ thống các trường đại học. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, lắng nghe, cầu thị cùng với năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm cũng như sự tâm huyết, dám nghĩ, dám làm, đồng chí tin tưởng và quyết tâm sẽ cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường đoàn kết, tận tâm, sáng tạo, năng động, quyết đoán để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Trường Đại học Công nghệ GTVT phát triển theo đúng tôn chỉ, mục đích, chiến lược đề ra.

Lãnh đạo Bộ GTVT và Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Hiệu trưởng

Lãnh đạo Bộ Giao thông vận tải, Đảng ủy khối các trường ĐH-CĐ Hà Nội và lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng đồng chí tân Hiệu trưởng