Biểu dương, khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2023-2024 và trao giải cuộc thi ảnh Khoảnh khắc gia đình năm 2024

Sáng ngày 28/6, nhân kỷ niệm 23 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2024) tại Phân hiệu Hà Nội, Công đoàn Trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức gặp mặt tuyên dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, viên chức, người lao động (CB-VC-NLĐ) đã đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2023-2024 và trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình” của VC-NLĐ Nhà trường.

Đến dự chương trình có TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thu Sao, Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công; đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Trường, cùng toàn thể các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của các cháu học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các cháu học sinh và phụ huynh

TS. Nguyễn Văn Lâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chúc mừng các gia đình VC-NLĐ và biểu dương tinh thần học tập của các cháu học sinh

Trong năm học vừa qua, các cháu học sinh đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, trong đó có nhiều em đạt giải cao trong các kỳ thi các cấp và tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Đây là kết quả của sự nỗ lực của các cháu và sự quan tâm động viên, nhiệt tình, định hướng kịp thời của các thầy cô giáo và quý phụ huynh. Nhân dịp này Công đoàn Trường đã có những món quà ý nghĩa gửi tặng các cháu nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập và chúc các cháu sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa để đạt thành tích cao hơn trong năm học tới.

Cháu Đinh Xuân Thu, đại diện cho các cháu học sinh được tuyên dương phát biểu cảm tưởng

Tại chương trình đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình” của VC-NLĐ Nhà trường. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhân kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, nhằm giới thiệu, tôn vinh những khoảnh khắc ấm áp, hạnh phúc của các gia đình, đồng thời tạo cơ hội để các VC-NLĐ Nhà trường chia sẻ kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm gìn giữ gia đình hạnh phúc và xây dựng các giá trị của gia đình hiện đại.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn Trường trao thưởng cho các cháu có thành tích cao trong học tập và rèn luyện năm học 2023 - 2024

Đại diện lãnh đạo Nhà trường,·​Ban Chấp hành Công đoàn Trường trao thưởng cho các đơn vị Công đoàn và cá nhân đạt giải trong cuộc thi ảnh “Khoảnh khắc gia đình”

Công đoàn Trường