Gặp mặt và giao lưu với các nhà báo, phóng viên nhân dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Ngày 28/5, tại cơ sở đào tạo Hà Nội đã diễn ra chương trình Gặp mặt và giao lưu giữa Trường ĐH Công nghệ GTVT với các nhà báo, phóng viên báo chí, truyền thông nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS Vũ Ngọc Khiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và các giảng viên của Trường.

Về phía khách mời, có PGS.TS Vũ Trọng Lâm, Phó Tổng biên tập Tạp chí Cộng sản; đồng chí Nguyễn Tri Thức - Ủy viên Ban biên tập Tạp chí Cộng sản; đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó trưởng phòng Thời sự và các vấn đề xã hội, Ban Thời sự VTV1 cùng các phóng viên của Đài Truyền hình Việt Nam; lãnh đạo các Ban và phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam (VOV); các Nhà báo, phóng viên đến từ Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội Nhà báo Việt Nam; Báo điện tử Dân trí; Báo Thanh Niên, Báo điện tử Vietnamnet; Báo Đại biểu Nhân dân - Quốc hội; Báo Đời sống và Pháp Luật; Báo Giao thông; Tạp chí Bóng Đá; Cổng thông tin điện tử Bộ Giao thông vận tải; Đài Truyền hình Hà Nội; Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC; Truyền hình VOV; Truyền hình Công an Nhân dân, Báo Giáodục.net.vn; Tạp chí điện tử Người đưa tin...

Phát biểu tại chương trình gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Hoàng Long, Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp các phóng viên, nhà báo tới dự chương trình gặp mặt và giao lưu nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022). PGS.TS Nguyễn Hoàng Long cho biết, Trường Đại học Công nghệ GTVT có bề dày 77 năm xây dựng và phát triển, trong đó có 11 năm đào tạo trình độ đại học và đã đạt được những thành tích nhất định trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế. Để có được những thành tích đó, ngoài sự đoàn kết và nỗ lực của tập thể sư phạm Nhà trường còn có sự hỗ trợ và giúp đỡ rất lớn của các cơ quan báo chí, truyền thông; đặc biệt là các phóng viên, nhà báo đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua.

Hướng tới kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, thay mặt tập thể Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Hoàng Long đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất và lời cảm ơn, tri ân tới các Nhà báo, Phóng viên, các cơ quan báo chí truyền thông đã góp phần đưa hình ảnh Nhà trường ra xã hội, đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự chia sẻ, hỗ trợ của các cơ quan báo chí truyền thông để qua đó giúp Nhà trường có những điều kiện quảng bá rộng hơn tới người học và từng bước nâng cao vị thế của Nhà trường với xã hội.

Trong khuôn khổ Chương trình đã diễn ra trận giao lưu bóng đá và bóng bàn giữa cán bộ, giảng viên Nhà trường và các phóng viên, Nhà báo với tinh thần giao lưu, đoàn kết và chia sẻ.

Một số hình ảnh tại chương trình

PGS.TS Nguyễn Hoàng Long- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các nhà báo, phóng viên dịp kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Nhà báo Nguyễn Tri Thức - Ủy viên Ban biên tập Tạp chí Cộng sản phát biểu

Nhà báo Nguyễn Văn Sơn, Phó trưởng phòng Thời sự và các vấn đề xã hội, Ban Thời sự Đài truyền hình Việt Nam phát biểu