Đội tuyển Futsal UTT giành chiến thắng trong trận tứ kết với Học viện ngân hàng

Ngày 24/02/2023 tại sân vận động Trường Đại học Phenikaa đã diễn ra trận đấu bóng đá giữa Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải và Trường Học viện Ngân hàng . Kết thúc hiệp 1, trường Học viện Ngân hàng đã dẫn trước với tỉ số 2-0. Tuy nhiên, đội bóng Đại học Công nghệ GTVT đã có màn lội ngược dòng ấn tượng trong hiệp 2, ghi 2 bàn để gỡ hòa tỉ số 2-2.

Trận đấu diễn ra với tốc độ chậm và không có nhiều tình huống đáng chú ý. Tuy nhiên, đội bóng Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã chơi rất quyết tâm và tận dụng cơ hội tốt để lội ngược dòng. Trong hiệp phụ, cả hai đội cố gắng tìm kiếm bàn thắng quyết định, nhưng không thành công. Trận đấu đã được quyết định bằng loạt sút luân lưu, các cầu thủ của Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tỏa sáng với những pha sút bóng đẳng cấp và những pha cản phá xuất sắc của thủ môn, giúp đội bóng của mình giành chiến thắng.

Chiến thắng này giúp cho Trường Đại học Công nghệ GTVT giành vé vào vòng bán kết. Dù trận đấu diễn ra khá chậm nhưng chiến thắng này đã chứng tỏ được sức mạnh và khả năng cạnh tranh của đội bóng Đại học Công nghệ Giao thông vận tải. Chúc mừng đội bóng Đại học Công nghệ Giao thông vận tải.