Thông báo kế hoạch Ngày hội Sách và Văn hóa đọc UTT năm 2022

Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải xây dựng kế hoạch tổ chức “Ngày Sách và Văn hoá đọc UTT năm 2022” như sau:

I. Mục đích, ý nghĩa

• Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hoá đọc Việt Nam;
  • Tôn vinh giá trị của sách và khuyến khích phong trào đọc sách trong Sinh viên, cán bộ giảng viên, các nhà khoa học và người lao động toàn Trường;
  • Tiếp nối truyền thống ngày hội đọc sách UTT hiệu quả, thiết thực.

II. Địa điểm, thời gian

• Thời gian: Từ ngày 08h00 ngày 13/4/2022 đến 16h30 ngày 14/4/2022.
  • Địa điểm: Sân trường và Thư viện cơ sở đào tạo Hà Nội.

III. Đối tượng tham dự:

• Sinh viên, cán bộ giảng viên, các Nhà khoa học, người lao động Nhà trường và những người quan tâm.

IV. Nội dung

1. Trưng bày sách và bán sách trợ giá:

• Thời gian: Từ ngày 13/04/2022 đến ngày 14/04/2022.
  • Địa điểm: Tại sân trường.
  • Các Nhà xuất bản, Nhà sách (theo giấy mời) giới thiệu và bán sách trợ giá;
  • Trưng bày một số giáo trình của Nhà trường đã xuất bản từ năm 2018 – nay.

2. Tặng và trao đổi sách

• Thời gian: 08h00 ngày 13/04/2022 đến 16h30 ngày 14/04/2022.
  • Địa điểm: Thư viện
  • Hình thức:
    • Thư viện sách tặng cho bạn đọc và khách mời tham dự chương trình;
    • Cán bộ giảng viên, sinh viên, Nhà khoa học, người lao động và những người yêu sách tặng sách cho thư viện;
    • Cán bộ giảng viên, sinh viên, Nhà khoa học, người lao động và những người yêu sách tặng sách hoặc trao đổi sách cho nhau.

3. Giới thiệu sách hay

• Sinh viên thuyết trình giới thiệu những cuốn sách hay và bổ ích

4. Gameshow

• Các trò chơi và đố vui có thưởng

V. Tổ chức thực hiện

• Trung tâm Công nghệ thông tin – Thư viện: Xây dựng kế hoạch, công tác tổ chức, phụ trách truyền thông, kỹ thuật, dự trù kinh phí trình Ban Giám hiệu phê duyệt.
  • Phòng Hành chính – Quản trị: Chuẩn bị sân khấu, Băng rôn, Backgroud, standee.
  • Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường: Phối hợp triển khai thực hiện và truyền thông cho chương trình.
  • Phòng Tài chính kế toán: Chuẩn bị kinh phí cho chương trình.
  • Các Cơ sở đào tạo, các Khoa, GVCN triển khai nội dung Kế hoạch đến Sinh viên, cán bộ giảng viên, các nhà khoa học và người lao động Nhà trường.

Thông tin chi tiết liên hệ: Nguyễn Thị Hồng Thương - Phòng nghiệp vụ Trung tâm Công nghệ Thông tin – Thư viện (Tầng 3 toà nhà Thư viện, số 54 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội – ĐT: 0983833818 – Email: thuongnth@utt.edu.vn

Trên đây là kế hoạch tổ chức “Ngày Sách và Văn hoá đọc UTT năm 2022”, Nhà trường đề nghị các đơn vị và các cá nhân có liên quan cùng phối hợp, triển khai thực hiện đúng kế hoạch./.

Trường Đại học Công nghệ GTVT