Thông báo mở lớp ôn luyện thi Olympic Cơ học đất năm học 2021-2022

Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào học tập, tham gia thi Olympic Cơ học Toàn quốc, tiếp nối những thành công đã đạt được của đội tuyển Olympic Cơ học đất trong những năm trước, Bộ môn Địa kỹ thuật trân trọng thông báo tới các bạn sinh viên trường Đại học Công Nghệ Giao Thông Vận Tải về việc mở lớp bồi dưỡng kiến thức luyện thi sinh viên giỏi và Olympic toàn quốc hai môn Cơ học đất.

1. Mục đích và ý nghĩa

• Bồi dưỡng, phát huy năng lực sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên sâu, rèn luyện  hoàn thiện kỹ năng học thuật và nghiên cứu cho sinh viên.
  • Chọn lựa ra sinh viên ưu tú vào đội tuyển Olympic Cơ học đất của Nhà Trường để tham gia cuộc thi Olympic cơ học toàn quốc lần thứ XXXII năm 2022.
  • Olympic Cơ học là hoạt động thường niên được tiến hành từ năm 1989 do Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên hiệp các Hội khoa học Kỹ thuật Việt Nam, Hội Cơ học Việt Nam và Hội sinh viên Việt Nam đồng tổ chức. Đây là môi trường rèn luyện tốt cho sinh viên, là nơi khởi nguồn, lan tỏa tinh thần học tập kích thích hoài bão khoa học của sinh viên.

2. Đối tượng tham gia

Sinh viên tất cả các khóa hệ Đại học chính quy đã và đang được trang bị các kiến thức cơ bản về Cơ học đất và đang theo học tại các Cơ sở đào tạo của Trường.

3. Kế hoạch lớp học

Buổi học khai giảng đầu tiên dự kiến bắt đầu từ 18h00 thứ 4 ngày 4/5/2022 tại phòng 201 nhà A2 (Cơ sở Hà Nội); Sinh viên tham gia đến trực tiếp lớp học theo đúng lịch)

Lịch học dự kiến: 2 buổi/1tuần vào tối thứ 2 và thứ 4 từ 18h15 tại phòng 201 nhà A2. (Lịch học này có thể thay đổi)

4. Yêu cầu lớp học và quyền lợi của sinh viên

Yêu cầu lớp học

• Sinh viên tham gia lớp học phải tham gia đầy đủ các buổi học.
  • Ngoài thời gian học tập trên lớp, sinh viên phải tự nghiên cứu thêm tài liệu môn học.

Quyền lợi của sinh viên tham gia đội tuyển của trường

• Được phụ đạo tập trung trước khi thi.
  • Được dự thi các kỳ thi cấp Trường và cấp toàn quốc.
  • Được hỗ trợ kinh phí bồi dưỡng để đi dự thi cấp Toàn quốc và được khen thưởng theo quy định của Nhà trường.

5. Đăng ký và thông tin liên hệ:

Phân hiệu Hà Nội

Sinh viên có thể trực tiếp đăng ký với các Giảng viên Bộ môn hoặc trực tiếp liên hệ với các thầy theo thông tin như sau:

Thầy Hồ Sĩ Lành - Số ĐT 0988 161 837 - Email: lanhhs@utt.edu.vn

Thầy Lê Văn Hiệp - Số ĐT 0972 418 804 - Email: hieplv@utt.edu.vn

Địa chỉ: Bộ môn Địa kỹ thuật phòng 205 nhà H5.