Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp triển khai điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19

Trường ĐH Công nghệ GTVT đã phối hợp với UBND phường Thanh Xuân Nam triển khai điểm tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn Quận Thanh Xuân tại cơ sở đào tạo Hà Nội. Đợt tiêm diễn ra trong 3 ngày từ 14 đến 16/8/2021.

Đây là đợt tiêm chủng vắc xin thứ 9 trên địa bàn Phường Thanh Xuân Nam, nhằm thực hiện nghiêm chỉ đạo của Chính phủ về công tác phòng chống dịch, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã quán triệt đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng và yêu cầu các đơn vị cần chuẩn bị tốt về địa điểm, cơ sở vật chất, đảm bảo giãn cách và tổ chức một cách khoa học. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với UBND Phường Thanh Xuân Nam đảm bảo quy trình tiêm chủng được thực hiện chặt chẽ, nghiêm túc, an toàn, đảm bảo đáp ứng số lượng lớn người dân đến tiêm. Nhà trường cũng huy động thêm cán bộ và sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ cho Điểm tiêm.

Trong thời gian qua, Trường Đại học Công nghệ GTVT luôn tích cực sát cánh, đồng hành chia sẻ trách nhiệm cộng đồng cùng cả nước trong công tác phòng chống dịch. Nhà trường luôn thực hiện tốt công tác 5K, đảm bảo an toàn cho cán bộ, giảng viên và các sinh viên theo học tại Trường. Trước đó, tập thể cán bộ, viên chức Nhà trường cũng đã chung tay ủng hộ Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 với tổng số tiền gần 80 triệu đồng.

Song song với đó, Nhà trường vẫn duy trì công tác giảng dạy, nghiên cứu và học tập bằng hình thức trực tuyến, đảm bảo tiến độ đào tạo chung của năm học. Công tác tuyển sinh năm 2021 cũng đang được triển khai rất tốt thông qua việc tư vấn, hướng dẫn trực tuyến cho các thí sinh nắm được quy trình đăng ký xét tuyển, đảm bảo chỉ tiêu đề ra với chất lượng ngày càng nâng cao.