Bổ sung các thông tin xét tuyển Đại học, Cao đẳng 2015

Thực hiện Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy năm 2015 và công văn hướng dẫn số 3809/BGDĐT-KTKĐCLGD, ngày 29/7/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải thông báo bổ sung các thông tin đến các thí sinh tham gia xét tuyển Đại học, Cao đẳng chính quy năm 2015 vào trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải những nội dung sau:

Thông báo bổ sung các thông tin xét tuyển đại học, cao đẳng hệ chính quy 2015

1. Trong một ngành xét tuyển tại mỗi cơ sở đào tạo, Nhà trường áp dụng chung một mức điểm chuẩn. Độ lệch điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp môn xét tuyển bằng 0.

2. Xếp thứ tự trong danh sách xét tuyển cho các thí sinh có tổng điểm xét tuyển bằng nhau căn cứ vào thứ tự ưu tiên sau:

Ưu tiên thứ nhất: Dựa vào thứ tự nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh.

Ưu tiên thứ hai: Dựa vào điểm thi THPT Quốc gia môn Toán.

Đăng ký trực tuyến đại học 2015

3. Thí sinh xin rút hồ sơ sẽ được trả hồ sơ ngay sau buổi gửi đơn. Sau ít nhất 24 giờ đồng hồ kể từ thời điểm rút hồ sơ, thí sinh mới có thể bắt đầu đăng ký xét tuyển lại vào trường khác được.

4. Nếu thí sinh đã khai chế độ ưu tiên trước đây mà chưa đúng, nay cần điều chỉnh lại, thì phải có giấy tờ minh chứng hợp lệ theo quy định của quy chế tuyển sinh thì mới được điều chỉnh.

5. Thời gian tiếp nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh (Đợt 1):

✔ Tại trường: Hàng ngày (kể cả thứ Bảy, Chủ nhật) tại Phòng Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ (Phòng 103, 104 Nhà H2) bắt đầu từ 01/8/2015 đến hết ngày 20/8/2015.

Buổi sáng: Từ 07h30 đến 11h30

Buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00

✔ Qua bưu điện: Hồ sơ hợp lệ căn cứ vào giờ giao nhận của bưu điện với thí sinh: Trước 0 giờ ngày 21/8/2015.

✔ Đăng ký trực tuyến trên website: http://tuyensinh.utt.edu.vn

6. Từ ngày 03/08/2015, sau 17h30 hàng ngày, danh sách các thí sinh đăng ký xét tuyển sẽ được đăng tải trên website của trường Đại học Công nghệ GTVT tại địa chỉ: http://utt.edu.vn.