Khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, viên chức, người lao động Trường Đại học Công nghệ GTVT năm 2019

Thực hiện kế hoạch khám sức khỏe định kỳ năm 2019, sáng 24/9/2019, Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể các bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại Phân hiệu Hà Nội.

Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên tại Trường Đại học Công nghệ GTVT nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe cho cán bộ, viên chức (CBVC) và người lao động (NLĐ) Nhà trường. CBVC và NLĐ được làm các xét nghiệm, phân tích công thức và kiểm ra các bệnh lý về đường máu, các bệnh về gan, thận....;  được khám tai mũi họng, mắt, răng hàm mặt, siêu âm ổ bụng, điện tim đồ, chụp X- Quang...

Từ những kết quả khám lâm sàng và xét nghiệm, CBVC, LĐHĐ sẽ nắm rõ hơn về tình trạng sức khoẻ thực tế và có cách chăm sóc phù hợp cho bản thân, đồng thời giúp cho Nhà trường đánh giá được mức độ phù hợp của công việc với sức khỏe của người lao động và phòng tránh các bệnh lý nghề nghiệp.

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích cho CBVC và LĐHĐ của Lãnh đạo Nhà trường. Qua việc khám sức khỏe định kỳ giúp phát hiện và chủ động phòng tránh, điều trị bệnh kịp thời, từ đó CBVC và LĐHĐ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Lịch khám như sau:
- Ngày 24/9/2019: Buổi sáng từ 7h00 đến 10h00 - Lấy mẫu xét nghiệm;
- Ngày 29/9/2019: Buổi chiều từ 13h30 đến 16h30 - Khám cận lâm sàng và lâm sàng;

Một số hình ảnh Lấy mẫu xét nghiệm cho CBVC, NLĐ tại Phân hiệu Hà Nội

Trường Đại học Công nghệ GTVT

Share on facebook