Vui Tết Trung thu năm 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, ngày 07/9/2019, Ban Nữ công Hà Nội đã tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu năm 2019” cho các cháu thiếu nhi là con của Cán bộ, Viên chức, Người lao động đang làm việc tại phân hiệu Hà Nội.

Đến dự chương trình có đồng chí Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Nhà trường; Đoàn Thanh niên; cán bộ, giảng viên, nhân viên phân hiệu Hà Nội và trên 200 cháu thiếu nhi.

Tại đây, các bạn nhỏ đã được các Ban Tổ chức và các anh chị sinh viên hướng dẫn tham gia nhiều trò chơi tập thể và các trò dân gian; được tự do tham quan và mua sắm tại các gian hàng bán các món đồ truyền thống của Tết Trung thu do các tổ nữ công chuẩn bị; đặc biệt, các bạn được tự tay làm những chiếc bánh Tung thu truyền thống để mang về làm quà tại gian hàng hướng dẫn làm bánh Trung thu.

Những chiếc lồng đèn đầy sắc màu, những chiếc bánh trung thu ngọt ngào, những lời ca thiếu nhi vui nhộn... và đặc biệt là một không khí vui vẻ và ấm áp chắc hẳn với các bạn sẽ là những kỷ niệm khó quên về một mùa trung thu đầy ý nghĩa. Đây cũng là một trong những hoạt động được tổ chức tại của Công đoàn Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải nhằm gắn kết và tạo ra một sân chơi ý nghĩa cho các cháu, qua đó động viên các cháu thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi./.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Ban Nữ công Phân hiệu Hà Nội

Share on facebook