Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản và các đơn vị chúc mừng tập thể sư phạm Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982 - 20-11-2021), Đoàn Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản do đồng chí PGS, TS. Vũ Trọng Lâm, Phó Tổng Biên tập làm Trưởng đoàn đến tặng hoa và chúc mừng các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động và tập thể lãnh đạo Nhà trường.

Đến thăm và chúc mừng Nhà trường, thay mặt lãnh đạo Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, PGS, TS. Vũ Trọng Lâm gửi lời thăm hỏi, chúc mừng tốt đẹp đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động Trường Đại học Công nghệ GTVT nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

PGS, TS. Vũ Trọng Lâm, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Cộng sản tặng hoa và chúc mừng tập thể sư phạm Nhà trường.

Đón nhận lẵng hoa chúc mừng, thay mặt tập thể lãnh đạo Nhà trường, PGS, TS Vũ Ngọc Khiêm- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản dành tặng và khẳng định tạp chí Cộng sản là cơ quan lý luận chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, có vai trò, vị trí đặc biệt quan trọng trong nghiên cứu, truyền bá, hướng dẫn, giáo dục lý luận chính trị, những vấn đề quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Những bài viết chuyên luận lý luận chính trị về các lĩnh vực xây dựng Đảng, kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, đối ngoại... trên Tạp chí Cộng sản là nguồn tài liệu nghiên cứu, học tập rất quan trọng, bổ ích đối với đông đảo cán bộ, giảng viên, học viên của các trường đại học, các học viện hiện nay.

PGS, TS. Vũ Trọng Lâm mong muốn, Tạp chí Cộng sản và Nhà trường có kế hoạch hợp tác trong công tác giảng dạy, nghiên cứu lý luận về các lĩnh vực hiện đang là thế mạnh của từng đơn vị, qua đó giúp nâng cao chất lượng nghiên cứu, gắn kết mối quan hệ giữa Tạp chí Cộng sản với Nhà trường, tiếp tục có những bước phát triển mới, tốt đẹp hơn nữa.

Nhân dịp này, nhiều cơ quan, đơn vị; doanh nghiệp và các đối tác; đại diện lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường, đại diện Hội cựu sinh viên, học viên cũng đến tặng hoa và chúc mừng tập thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại Trường. Trường Đại học Công nghệ GTVT trân trọng đón nhận những tình cảm quý báu và cảm ơn sự quan tâm của Quý vị dành cho tập thể sư phạm Nhà trường./.

Trường Đại học Công nghệ GTVT