Thông báo về việc không tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2021

Kính gửi: Quý thầy giáo, cô giáo và Cựu giáo chức Nhà trường.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò, các bậc phụ huynh và toàn xã hội bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, chia sẻ niềm vui, tri ân tới các Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục, những người đã góp công sức, trí tuệ và tâm huyết cho sự nghiệp trồng người cao cả; tôn vinh truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo của dân tộc.

Năm học 2021-2022 tiếp tục chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 kéo dài, sinh viên, học viên chưa thể đến Trường để học tập trực tiếp. Thực hiện quy định của Chính phủ, các Bộ, ngành, địa phương về việc phòng, chống dịch Covid-19; đảm bảo an toàn sức khỏe của các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, viên chức, người lao động, Nhà trường không tổ chức mít tinh nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các hoạt động giáo dục truyền thống, tri ân các Nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục được các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm và các đơn vị tự tổ chức và phải đảm bảo thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn phòng, chống dịch Covid-19.

Trường Đại học Công nghệ GTVT trân trọng thông báo./.