Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2019


Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2019

Sáng ngày 16/9/2019, tại Phân hiệu Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho hơn 420 tân cử nhân, kỹ sư tốt nghiệp đợt 2 năm 2019.

Đại biểu, lãnh đạo Nhà trường, phụ huynh và các bạn sinh viên thực hiện nghi thức chào cờ

Dự buổi Lễ có PGS.TS. Đào Văn Đông – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường;PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Cao Công Ánh - Bí thư Đoàn Thanh niên, đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm của Trường, cùng hơn 420 tân kỹ sư, cử nhân tốt nghiệp đợt 2 năm 2019.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường chúc mừng hơn 420 tân cử nhân, tân kỹ sư đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện vượt qua khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Lễ trao bằng tốt nghiệp ngày hôm nay là sự kiện đánh dấu quá trình hơn 4 năm học tập và rèn luyện của các bạn sinh viên; với hơn 420 tân kỹ sư, cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp hôm nay, đa số trong các bạn thuộc khối ngành kinh tế với việc cam kết chuẩn đầu ra ngoại ngữ theo quy định của Bộ GĐ&ĐT. Đây là bước đánh dấu quan trọng, để cho các khóa tiếp theo phấn đấu đạt được các tiêu chí quan trọng mà xã hội và doanh nghiệp đang cần, đang đòi hỏi đối với nguồn nhân lực chất lượng cao là "giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, rèn tốt về đạo đức, các kỹ sư, cử nhân phải sử dụng được ngoại ngữ". PGS.TS. Đào Văn Đông tin tưởng các tân kỹ sư, cử nhân của Nhà trường sẽ đem hết trí tuệ, năng lực, kỹ năng đã được học tập trong Trường để phát huy trong vị trí công tác của mình, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp, xã hội và đất nước. Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải luôn luôn mở rộng cánh cửa đón chào các bạn cựu sinh viên quay trở lại học tập ở những bậc học cao hơn.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 2 năm 2019 diễn ra trong không khí trang nghiêm và xúc động, đây sẽ là những phút giây đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân, tân kỹ sư. Xin chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp!

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm với tập thể các lớp nhận bằng tốt nghiệp năm 2019  - Đợt 2

Trường Đại học Công nghệ GTVT