Trường Đại học Công nghệ GTVT khởi động chương trình Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021


Trường Đại học Công nghệ GTVT khởi động chương trình Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021

Trong hai ngày 09 và 10/01/2021, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2021 tại thành phố Vinh, Nghệ An và thành phố Thanh Hóa. Đây là chương trình thường niên do Bộ Giáo dục & Đào tạo phối hợp với Báo Tuổi trẻ đăng cai và tổ chức.

Năm nay, báo Tuổi Trẻ có kế hoạch tổ chức 3 ngày hội và 18 chương trình Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp tại 21 tỉnh, thành phố trên cả nước. Đây là cơ hội để các thí sinh có nguyện vọng tìm hiểu và đăng ký tuyển sinh vào Trường Đại học Công nghệ GTVT tiếp cận những thông tin hữu ích về các ngành đào tạo, chỉ tiêu, những điểm mới trong tuyển sinh và được tư vấn các vấn đề về chọn ngành, chuyên ngành, tư vấn ôn thi, cũng như đảm bảo sức khỏe, tâm lý trong mùa thi.

Tại gian tư vấn của Nhà trường, các thầy cô trong Ban tư vấn đã tư vấn rất chi tiết về các chương trình đào tạo hiện có, cơ hội việc làm khi sau khi tốt nghiệp cũng như cách đăng ký và phương thức xét tuyển vào Trường năm 2021. Đặc biệt, các em thí sinh và các bậc phụ huynh còn được giới thiệu các chương trình đào tạo mới, đặc thù và những ngành "hot" của Trường, các chương trình liên kết đào tạo với Cộng hoà Pháp và Nhật Bản, các chương trình đào tạo theo mô hình đơn đặt hàng đào tạo với các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước.

Thí sinh và phụ huynh quan tâm có thể theo dõi và liên hệ qua các kênh truyền thông - tư vấn của Trường:

  • Website: https://utt.edu.vn
  • Fanpage: http://facebook.com/utt.vn
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến: http://xettuyen.utt.edu.vn
  • Hotline: 0243.552.6714 - 0243.552.6713