Hội nghị cán bộ viên chức Trường Đại học Công nghệ GTVT năm học 2020-2021

Ngày 06/11/2020, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị đại biểu Cán bộ - Viên chức - Người lao động năm học 2020-2021 nhằm tổng kết các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường trong năm học 2019-2020, đánh giá những thành tích đạt được và những điểm tồn tại hạn chế, phân tích nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm cho việc xây dựng và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2020-2021.

Toàn cảnh Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2020-2021

Tới dự Hội nghị có đồng chí Đỗ Nga Việt – UV Ban Cán sự Đảng Bộ GTVT, UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn GTVT Việt Nam; đồng chí Ngô Quốc Tính - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Chính sách pháp luật - Công đoàn GTVT Việt Nam. Về phía lãnh đạo Nhà trường, có đồng chí Vũ Ngọc Khiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí  Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thu Sao, Chủ tịch Công đoàn Trường và 170 các thầy cô giáo là các đại biểu ưu tú, đại diện cho hơn 700 cán bộ, viên chức tại các cơ sở, phân hiệu của Nhà trường.

PGS.TS Vũ Ngọc Khiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc hội nghị, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường khẳng định năm học 2019-2020 là năm học đặc biệt của Giáo dục Đại học Việt Nam nói chung và Trường Đại học Công nghệ GTVT nói riêng. Đây là năm học đầu tiên Nhà trường thực hiện những quy định mới về Luật Giáo dục đại học sửa đổi và thực hiện tự chủ hoàn toàn về chi tiêu thường xuyên. PGS.TS Vũ Ngọc Khiêm cho rằng, đây là cơ hội lớn nhưng cũng là khó khăn, thách thức cho Nhà trường trong thời gian tới, đòi hỏi mỗi cán bộ giảng viên, sinh viên cùng nâng cao tinh thần tự chủ, khẳng định vai trò và là chủ nhân thực sự của Trường Đại học Công nghệ GTVT. Với tinh thần "Đoàn kết, trí tuệ, đổi mới và phát triển bền vững", PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm mong muốn mỗi đại biểu dự Hội nghị sẽ phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm và trí tuệ của mình để đóng góp cho sự thành công của Hội nghị.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng phụ trách trả lời ý kiến đóng góp, kiến nghị của CB-VC-NLĐ tại Hội nghị

Tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách đã trình bày Báo cáo thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đồng thời, cùng Đoàn Chủ tịch giải đáp nhiều câu hỏi và ý kiến thảo luận về công tác quản lý điều hành, quyền lợi của cán bộ, viên chức, người lao động và cơ sở vật chất của Nhà trường.

Các đại biểu tham gia bỏ phiếu bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022

Hội nghị đã thông qua Nghị quyết với nhiều nội dung quan trọng về các mảng công tác chính trị tư tưởng; công tác tổ chức; công tác đào tạo; công tác nghiên cứu khoa học; công tác đối ngoại; hợp tác trong nước và quốc tế; ... đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ - viên chức - người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường.

Đồng chí Đỗ Nga Việt trao tặng Bằng khen cho các cá nhân xuất sắc trong năm học 2019-2020 được Công đoàn GTVT Việt Nam biểu dương.