Lễ ký Thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Daizo Tec – Nhật Bản

02/01/2019

Ngày 26/12/2018, tại Phân hiệu Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải và Công ty TNHH Daizo Tec – Nhật Bản.

Dự buổi lễ ký kết, về phía Công ty TNHH Daizo Tec - Nhật Bản có ông Fudukawa Eiji - Tổng Giám đốc; bà Đào Thị Thu Hằng - Phụ trách nhân sự; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quang Anh - Trưởng Khoa Cơ khí; ThS. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó trưởng Phòng KHCN và HTQT; TS. Nguyễn Công Đoàn – Phó trưởng Bộ môn, phụ trách Bộ môn Tàu thủy và Thiết bị nổi; Các giảng viên và đại diện các lớp sinh viên chuyên ngành CNKT Cơ khí Tàu thủy và Công trình nổi.

PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ ký kết

Phát biểu tại Lễ ký kết, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường rất vui mừng khi ký kết Thỏa thuận hợp tác với một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh thiết kế tàu thủy tại Việt Nam. PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm tin tưởng rằng sau buổi ký kết biên bản hợp tác giữa UTT và Daizo Tec ngày hôm nay, hai bên sẽ cùng nhau hợp tác trong hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực kỹ thuật tàu thủy. Nhà trường sẽ hỗ trợ cho công ty trong việc thông tin, tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội việc làm tại Trường.

Ông Fudukawa Eiji - Tổng Giám đốc cho biết Công ty TNHH Daizo Tec cam kết sẽ đồng hành và hỗ trợ tối đa cho Nhà trường

Tại buổi lễ, ông Fudukawa Eiji - Tổng Giám đốc cho biết Công ty TNHH Daizo Tec sẽ đồng hành và hỗ trợ tối đa cho Nhà trường tổ chức các buổi tham quan thực tế cho sinh viên tại công ty; Trao 02 suất học bổng trị giá 600 USD/năm và 01 suất thực tập thời gian 01 tháng có trợ cấp 5 USD/ngày cho sinh viên năm thứ 4 chuyên ngành CNKT cơ khí Tàu thủy và Công trình nổi vào năm học 2019 – 2020; Tiếp tục tuyển dụng các sinh viên sau khi tốt nghiệp về công tác tại công ty.

PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm và ông Fudukawa Eiji ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị

Trường Đại học Công nghệ GTVT