Đoàn nghiên cứu của Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) tới thăm và làm việc tại Trường

Ngày 27/7/2013, đoàn nghiên cứu của Quỹ Giáo dục Việt Nam (VEF) tới thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ GTVT. Đón tiếp đoàn, về phía Nhà trường có TS. Đỗ Ngọc Viện – Hiệu trưởng,

TS Vũ Ngọc Khiêm- Phó Hiệu trưởng, ông Ngô Quốc Trinh- Trưởng phòng KHCN-HTQT; ông Nguyễn Văn Lâm- Trưởng phòng đào tạo cùng lãnh đạo, cán bộ và giảng viên của Khoa công trình. Về phía VEF có GS. Scott Rutherford – Đại học Washington, Hoa Kỳ, bà Nguyễn Thị Thanh Phượng – Giám đốc VEF Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án nghiên cứu tiếp theo của VEF do chính phủ Hoa Kỳ tài trợ: “Những quan sát về giáo dục đại học trong các ngành Khoa học nông nghiệp, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Điên – Điện tử - Viễn thông, Khoa học môi trường, Vật lý và Giao thông vận tải tại một số trường đại học Việt Nam” nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo và tăng tính cạnh tranh trong khu vực và thế giới. Đoàn nghiên cứu đã có buổi tham quan cơ sở vật chất và nghe giới thiệu về nhà trường cũng như đã có buổi phỏng vấn các lãnh đạo, giảng viên, sinh viên, cựu sinh viên và một số doanh nghiệp xây dựng nhằm thu thập thông tin phục vụ dự án.