Lễ ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn STC Group – Hà Lan

Ngày 05/02/2018, tại Phân hiệu Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã diễn ra lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và Tập đoàn STC Group – Hà Lan.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Dự buổi lễ ký kết về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Vũ Ngọc Khiêm - Phó Hiệu trưởng, TS. Lê Thu Sao - Chủ tịch Công đoàn trường kiêm Phó Trưởng khoa KTVT, TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng phòng KHCN-HTQT, TS. Hoàng Thị Hồng Lê - Trưởng khoa KTVT; về phía Tập đoàn STC Group – Hà Lan có ông Frits Gronsveld - Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Albert Bos - Giám đốc STC International, bà Nguyễn Thị Hồng Thắm - Trưởng Đại diện STC Group Vietnam, bà Nguyễn Mỹ Hạnh - Trưởng văn phòng STC Vietnam, bà Sandra van Putten - Giám đốc STC Nestra.

PGS.TS. Đào Văn Đông - Hiệu trưởng (thứ 2 từ bên phải qua) phát biểu tại buổi lễ

Ông Frits Gronsveld - Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn STC Group (thứ 2 từ bên trái qua) phát biểu tại buổi lễ

Theo thỏa thuận hợp tác, hai đơn vị sẽ tập trung hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực logistics. Cụ thể, bao gồm: cung cấp giáo dục và đào tạo cho chuỗi vận tải và nguồn nhân lực, thành lập trung tâm đào tạo logistics chất lượng cao, cùng hợp tác chia sẻ kinh nghiệm, hệ thống giáo dục hiện đại...

PGS.TS. Đào Văn Đông và ông Frits Gronsveld ký kết thỏa thuận hợp tác