Tiếp và làm việc Trường Chungcheobuk, Hàn Quốc

Ngày 16/10/2018, tại Cơ sở đào tạo Vĩnh Phúc, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Chungcheobuk, Hàn Quốc.

Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Chungcheobuk có GS. Jeong Jae Hwang - Giám đốc trung tâm quan hệ quốc tế, Ông Lee Soo Hwan - Giám đốc trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội; về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Mạnh Hùng - Chủ tịch Hội đồng Trường, TS. Ngô Quốc Trinh - Trưởng phòng KHCN-HTQT, TS. Vương Văn Sơn - Phó phòng đào tạo, phụ trách CSĐT Vĩnh Phúc.

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã thống nhất một số nội dung hợp tác là đào tạo tiếng Hàn tại trường UTT cơ sở Vĩnh Phúc với ưu tiên trước mắt dành cho sinh viên của trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải. Việc mở rộng cho các đối tượng khác sẽ được xem xét nếu phù hợp. Chương trình trao đổi sinh viên sẽ được tiến hành xây dựng sau khi hai phía trao đổi kỹ hơn. Trước mắt, ngành trao đổi sinh viên được ưu tiên là Kỹ thuật cơ khí ô tô. Để phục vụ cho công tác chuẩn bị, hai bên sẽ gửi chương trình học của ngành để cùng thống nhất.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

GS. Jeong Jae Hwang - Giám đốc trung tâm quan hệ quốc tế - Trường Cao đẳng tỉnh Chungcheobuk - Hàn Quốc phát biểu tại buổi làm việc

Tin & ảnh: Nguyễn Chung
Trường Đại học Công nghệ GTVT