Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng bậc lương chức danh lái xe bưu chính liên tỉnh


Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng bậc lương chức danh lái xe bưu chính liên tỉnh

Sáng ngày 19/12/2019, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp thuộc Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải và Công ty Vận chuyển & kho vận bưu điện đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng bậc lương chức danh lái xe bưu chính liên tỉnh.

ThS. Dương Văn Đoan Phó trưởng khoa Đào tạo tại chức công bố Quyết định thành lập lớp

Tham dự lễ khai giảng lớp đào tạo về phía Công ty vận chuyển và kho vận bưu điện có bà Nguyễn Thị Lựu - phòng Tổ chức hành chính; về phía trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch hội đồng trường; ThS. Dương Văn Đoan– Phó trưởng khoa Đào tạo tại chức; TS. Đinh Quang Toàn – Phó Giám đốc (phụ trách) Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp; TS. Đỗ Ngọc Tiến – Phó Giám đốc (phụ trách) Trung tâm công nghệ cơ khí, các giảng viên tham gia giảng dạy và sự có mặt của 64 học viên tham dự khóa đào tạo.

TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu chỉ đạo lớp học

Phát biểu khai mạc lớp học, TS. Nguyễn Mạnh Hùng cho biết thực hiện chủ trương đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội, trong những năm qua, Trường ĐH Công nghệ GTVT đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước, đặc biệt là trong lĩnh vực GTVT. Lớp đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng bậc lương chức danh lái xe bưu chính liên tỉnh là một trong những lớp học như vậy. Đây không chỉ đơn thuần là lớp học kỹ năng lái xe trong giai đoạn mới của phát triển giao thông đường bộ mà còn trau dồi văn hóa ứng xử, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cơ bản về cấu tạo, nguyên lý làm việc của các cụm, hệ thống, tổng thành ô tô và sửa chữa những hư hỏng thông thường đối với các loại xe, đặc biệt các xe đời mới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho Công ty Vận chuyển và kho vận bưu điện, bà Nguyễn Thị Lựu  –phòng Tổ chức hành chính cho biết, Công ty luôn tin tưởng Nhà trường trong công tác đào tạo và thực tế đã được kiểm chứng qua các lần phối hợp, hỗ trợ Công ty trong việc đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực góp phần phát triển bền vững cho đơn vị, cũng là giúp Công ty thực hiện tốt việc chăm lo đời sống cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người lao động. Đồng thời bà cũng đề nghị nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh học lý thuyết và thực hành của lớp học

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp