Sinh viên UTT đạt Chứng chỉ kỹ năng nghề thế giới xuất sắc tại kỳ thi Tay nghề thế giới lần thứ 43

Xin chúc mừng sinh viên Nguyễn Đức Thành, lớp 62CCOT04, Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô, Trường Đại học Công nghệ GTVT đạt Chứng chỉ Kỹ năng nghề thế giới xuất sắc môn Thiết kế kỹ thuật cơ khí- CAD tại Kỳ thi Tay nghề thế giới lần thứ 43 năm 2015 tổ chức tại Sao Paulo, Brazil.

Cuộc thi kết thúc sau 4 ngày tranh tài với gần 1200 đối thủ từ 60 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Đoàn Việt Nam gồm 14 thí sinh, thi 13 nghề và lần đầu tiên đạt Huy chương đồng môn Giải pháp phần mềm công nghệ thông tin sau 4 lần tham dự.

Sinh viên Nguyễn Đức Thành đang thực hiện bài thi của mình.

Thành là thí sinh Việt Nam đầu tiên đạt Chứng chỉ Kỹ năng nghề thế giới xuất sắc môn Thiết kế kỹ thuật cơ khí- CAD

Đoàn công tác nghề Thiết kế kỹ thuật cơ khí - CAD trường Đại học Công nghệ GTVT làm việc tại Hàn Quốc

Trước khi đến với cuộc thi thế giới, Thành tham gia cuộc thi Tay nghề Quốc gia và đã nhận được học bổng 80.000 USD do SamSung tài trợ 1 năm luyện tập tại Trung tâm huấn luyện kỹ năng Samsung (Samsung Skills Training Center) – Samsung Digital City - Thành phố Suwoul – Hàn Quốc.

doan-cong-tac-nghe-thiet-ke-ky-thuat-co-khi-cad-truong-dai-hoc-cong-nghe-gtvt-lam-viec-tai-han-quoc-01.jpg