Trường Đại học Công nghệ GTVT khởi động chương trình Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2020


Trường Đại học Công nghệ GTVT khởi động chương trình Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2020

Ngày 21/06/2020, Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2020 tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Chương trình do Bộ Giáo dục & Đào tạo, Báo Tuổi trẻ phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội tổ chức.

Đây là cơ hội để các thí sinh có nguyện vọng tìm hiểu và đăng ký tuyển sinh vào Trường Đại học Công nghệ GTVT tiếp cận những thông tin hữu ích về các ngành đào tạo, chỉ tiêu, những điểm mới trong tuyển sinh và được tư vấn các vấn đề về chọn ngành, chuyên ngành, tư vấn ôn thi, cũng như đảm bảo sức khỏe, tâm lý trong mùa thi.

Ban tư vấn tuyển sinh cung cấp thông tin và hướng dẫn cách thức đăng ký xét tuyển cho thí sinh.

Tại gian tư vấn của Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020, các thầy cô trong Ban tư vấn của Trường đã tư vấn rất chi tiết về các chương trình đào tạo hiện có, cơ hội việc làm khi sau khi tốt nghiệp cũng như cách đăng ký và phương thức xét tuyển vào Trường năm 2020. Đặc biệt, các em thí sinh và các bậc phụ huynh còn được giới thiệu các chương trình đào tạo mới, đặc thù và những ngành "hot" của Trường, các chương trình liên kết đào tạo với Cộng hoà Pháp và Nhật Bản, các chương trình đào tạo theo mô hình đơn đặt hàng đào tạo với các doanh nghiệp lớn và nhỏ trong nước.

Cán bộ tư vấn lựa chọn các ngành đào tạo phù hợp....

...và cung cấp các thông tin xét tuyển miễn phí cho thí sinh

Thí sinh và phụ huynh quan tâm có thể theo dõi và liên hệ qua các kênh truyền thông - tư vấn của Trường:
-    Website: http://tuyensinh.utt.edu.vn
-    Fanpage: http://facebook.com/utt.vn
-    Đăng ký xét tuyển trực tuyến: http://xettuyen.utt.edu.vn
-    Hotline: 0243.552.6714 - 0243.552.6713