Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Khoa Kinh tế vận tải và Công nghệ thông tin - Thư viện

Sáng ngày 22/4/2021, Trường Đại học Công nghệ GTVT đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ bộ phận Khoa Kinh tế vận tải và Đảng bộ bộ phận Công nghệ thông tin - Thư viện.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Vũ Ngọc Khiêm, Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Lâm, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thu Sao, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên thuộc Đảng bộ bộ phận khoa Kinh tế vận tải và Công nghệ thông tin - Thư viện.

Toàn cảnh Lễ công bố Quyết định thành lập hai Đảng bộ bộ phận.

Tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Ngọc Khiêm, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó bí thư Đảng ủy đã trao quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng Đảng bộ bộ phận Khoa Kinh tế vận tải và Công nghệ thông tin - Thư viện.

Đảng bộ bộ phận Khoa Kinh tế vận tải được thành lập với 6 chi bộ gồm 57 Đảng viên, trong đó có đồng chí Hoàng Thị Hồng Lê là Bí thư. Đảng bộ bộ phận Công nghệ thông tin - Thư viện có 4 chi bộ với 35 Đảng viên, trong đó đồng chí Đỗ Quang Hưng là Phó Bí thư.

Đồng chí Vũ Ngọc Khiêm, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng cho Đảng bộ bộ phận Khoa Kinh tế vận tải.

Đồng chí Vũ Ngọc Khiêm, Bí thư Đảng ủy và đồng chí Nguyễn Hoàng Long, Phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định thành lập và tặng hoa chúc mừng cho Đảng bộ bộ phận Công nghệ thông tin - Thư viện

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Ngọc Khiêm bày tỏ vui mừng về sự lớn mạnh của hai Đảng bộ bộ phận trong bối cảnh tự chủ Đại học như hiện nay, đồng thời nhấn mạnh vai trò quan trọng trong công tác lãnh đạo của Đảng đối với giáo dục đại học, nhất là trong thời kỳ phát triển như vũ bão của công nghệ và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Đồng chí cũng chia sẻ, cần có sự thống nhất, xuyên suốt từ các cán bộ lãnh đạo, các cán bộ Đảng viên, giảng viên để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao phó.

Đồng chí Vũ Ngọc Khiêm, Bí thư Đảng ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Hoàng Thị Hồng Lê, Bí thư Đảng bộ bộ phận Khoa Kinh tế vận tải gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường đã tạo điều kiện để hai Đảng bộ hoàn thành tốt các nhiệm vụ trong thời gian qua, đồng thời cam kết cố gắng hết sức mình, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn, vượt qua mọi khó khăn, cùng tập thể đảng viên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.