Ngày Hội đọc sách UTT thành công rực rỡ tại Cơ sở đào tạo Hà Nội


Ngày Hội đọc sách UTT thành công rực rỡ tại Cơ sở đào tạo Hà Nội

11/04/2016

Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21/04 và duy trì nét đẹp truyền thống về văn hóa đọc sách của nhân dân ta. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, từ ngày 08/04 đến 09/04/2016, Trung tâm Thông tin Thư viện tổ chức khai mạc "Ngày hội đọc sách UTT năm 2016" với mục đích xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên toàn trường, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.


Ngày Hội đọc sách UTT với sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường

Tham dự ngày hội đọc sách có TS. Nguyễn Huy Chương - Chủ tịch Hội Liên Hiệp Thư viện các Trường Đại học phía Bắc – Phó chủ tịch Hội liên hiệp Thư viện Việt Nam; PGS.TS. Đào Văn Đông - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các đơn vị, các đ/c cán bộ, giảng viên, công nhân viên và đông đảo bạn đọc là HSSV toàn trường.


PGS.TS. Đào Văn Đông phát biểu khai mạc và chỉ đạo Ngày hội đọc sách UTT

Phát biểu khai mạc, PGS.TS. Đào Văn Đông đã nhấn mạnh vai trò to lớn của sách đối với xã hội và con người. Đọc sách không những để nâng cao tri thức mà còn nâng cao nhân cách, sách hay sẽ giúp ta mở mang kiến thức, nuôi dưỡng tâm hồn, là cách nối liền quá khứ - hiện tại và tương lai. Thầy Hiệu trưởng hi vọng ngày hội đọc sách năm nay sẽ mang lại cho cán bộ, giảng viên, CNV và HSSV nhà trường nhiều niềm vui, tạo điều kiện tốt nhất giúp bạn đọc nâng cao nguồn tri thức phục vụ cho công tác, học tập nghiên cứu, không ngừng bồi dưỡng, trau dồi kiến thức, kỹ năng.


PGS.TS. Đào Văn Đông trao tặng Giấy khen cho các tác giả đạt thành tích trong công tác biên soạn giáo trình, tài liệu tham khảo


TS. Nguyễn Huy Chương – Chủ tịch Hội liên hiệp Thư viện các Trường Đại học Phía Bắc, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thư viện Việt Nam trao thưởng cho đội đạt giải nhất (Khoa công trình)

Kết quả thi xếp sách nghệ thuật và tuyên truyền giới thiệu sách hay

  • 02 giải khuyến khích thuộc về đội Cơ khí (Khoa Cơ khí) và đội Ước mơ xanh (Khoa Kinh tế Vận tải)
  • 01 giải ba thuộc về đội Công nghệ Thông tin (Khoa CNTT)
  • 01 giải nhì thuộc về đội Dare to dream (Khoa Đào tạo Tại chức)
  • 01 giải nhất thuộc về đội Công trình (Khoa Công trình)
  • 01 giải xếp sách độc đáo sáng tạo thuộc về đội Ước mơ xanh (Khoa Kinh tế Vận tải)
  • 01 giải cá nhân thuyết trình giới thiệu sách hay nhất thuộc về bạn nữ Khoa Công Trình


Khách mời tọa đàm: PGS.TS. Nguyễn Văn Vi, TS. Lê Nguyên Khương, Ông Đào Văn Toàn – Giám đốc Thư viện


PGS.TS Đào văn Đông – Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các tác giả được khen thưởng và chụp ảnh cùng với đại diện Ban tổ chức, Đại diện Nhà xuất bản, Nhà sách và Khách  mời tọa đàm

Ngày hội đọc sách UTT lần đầu tiên được tổ chức tại Trường Đại học Công nghệ GTVT, với sự tham dự của nhiều cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường, thực sự các hoạt động trong ngày hội đã rất thành công. Và hi vọng rằng ngày này hàng năm sẽ được lấy làm Ngày hội đọc sách UTT.

Một số hình ảnh đẹp tại Ngày hội đọc sách UTT


Phần tham dự thi xếp sách của Cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Công trình


Phần tham dự thi xếp sách của Cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Kinh tế Vận tải


Phần tham dự thi xếp sách của Cán bộ, giảng viên, sinh viên Khoa Đào tạo Tại chức


Các gian sách bán trợ giá thu hút nhiều người quan tâm


Mô hình đạt giải độc đáo sáng tạo của đội Ước mơ xanh (Khoa Kinh tế Vận tải)


Các mô hình đẹp mắt và không gian đọc thân thiện tại Thư viện


Triễn lãm, trưng bày sách và danh mục sách của các tác giả viết nhiều sách, giáo trình đóng góp cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của Nhà trường